Trang Chủ / Tâm Sự / Sau khi tôi ngỏ lời yêu, bạn gái đề nghị làm một việc, nghe xong tôi chỉ muốn chấm dứt tình yêu ngay lập tức

Sau khi tôi ngỏ lời yêu, bạn gái đề nghị làm một việc, nghe xong tôi chỉ muốn chấm dứt tình yêu ngay lập tức

Tâm Sự

Ly chẳng ngại ngùng gì nữa, mỗi khi tôi chạm vào người hay hôn trong xe, cô ấy nhiệt tình hưởng ứng, thậm chí còn tỏ ra mãnh liệt hơn tôi nữa.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã trải qua vài mối tình nhưng chưa thấy ai hợp nên vẫn đang đi tìm kiếm.

Cách đây một tháng, công ty tôi có tuyển một nhân viên mới, tên Ly, rất xinh đẹp và ăn nói bạo dạn. Trong khi đồng nghiệp nữ chẳng ai ưa Ly thì phái nam chúng tôi, ai cũng rạo rực mong muốn được người đẹp để mắt đến.

Tôi là trưởng phòng, lại khá điển trai nên nhanh chóng lọt vào mắt xanh của người đẹp. Sau mỗi buổi làm việc, tôi lấy cớ về cùng đường với Ly nên đã trở cô ấy về nhà.

Vậy là ngày nào tôi cũng chạy ô tô thêm 10 cây nữa để đưa đón Ly. Những ngày đầu cô ấy giữ kẽ, không dám chạm vào tôi, khiến tôi rất vui và cảm giác thích thú khi được chinh phục bạn gái.

Sang đến tuần thứ 2, Ly chẳng ngại ngùng gì nữa, mỗi khi tôi chạm vào người hay hôn trong xe, cô ấy nhiệt tình hưởng ứng, thậm chí còn tỏ ra mãnh liệt hơn tôi nữa.

12w.jpg 0

Ảnh minh họa

3 ngày trước, tôi chính thức ngỏ lời yêu và Ly đã đồng ý ngay. Suốt buổi tối chúng tôi ngồi trong xe trò chuyện rất vui vẻ. Khi tôi quay xe định đưa cô ấy về nhà, thấy người yêu có vẻ không vui. Tôi sợ mình đã làm điều gì không phải với cô ấy nên đã liên tục hỏi có chuyện gì?

Cuối cùng Ly bẽn lẽn nói là: “Chúng ta đi vào nhà nghỉ đi? Em rất muốn làm chuyện ấy cùng anh”. Lời đề nghị quá thẳng thắn và bạo dạn của bạn gái làm tôi đỏ mặt, giật mình miệng lắp bắp không biết phải trả lời thế nào.

Tôi rất muốn được làm chuyện trai gái nhưng hai người mới yêu nhau, tôi chưa sẵn sàng. Với lại chuyện tế nhị này, cô ấy nên để cho phái nam mời mới phải. Sự chủ động thái quá của Ly khiến tôi có cảm giác cô ấy rất dễ dãi trong chuyện yêu đương. Không biết trước tôi, Ly đã đến với bao nhiêu người đàn ông rồi?

Có lẽ lời tỏ tình của tôi hơi vội vàng, tôi chưa thật sự hiểu rõ về Ly. Tôi đã khéo léo từ chối vào nhà nghỉ với cô ấy và chở thẳng về nhà trả.

Suốt đêm, tôi nằm suy nghĩ, không biết có nên tiếp tục yêu Ly nữa không? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Nguồn: Hoàng Minh

Sau khi tôi ngỏ lời yêu, bạn gái đề nghị làm một việc, nghe xong tôi chỉ muốn chấm dứt tình yêu ngay lập tức - Tâm Sự