Trang Chủ / Tâm Sự / Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối mỗi đêm của tôi lại thâm hiểm đáng sợ đến vậy

Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối mỗi đêm của tôi lại thâm hiểm đáng sợ đến vậy

Tâm Sự

Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối mỗi đêm của tôi lại thâm hiểm đáng sợ đến vậy, một tờ đơn, một câu nói của anh khiến tôi ngã ngửa không thể vực dậy

Những năm đầu lấy nhau, chồng tôi rất tu chí làm ăn, thế nhưng từ khi mở cơ sở sản xuất nhựa thì liên tục gặp thua lỗ. Thương chồng tôi đã chạy khắp nơi để xoay tiền, còn anh ấy thì chỉ chú tâm vào khắc phục sự cố trong sản xuất.

Trước sự cố gắng không ngừng nghỉ của hai vợ chồng cuối cùng việc sản xuất cũng có doanh thu. Từ khi có chút tiền, chồng nhất định không đưa cho vợ mà giữ lấy, anh bảo là để tái sản xuất.

Những người cho tôi vay liên tục gọi điện đòi tiền vì đã đến kỳ hạn trả, lúc đầu họ còn cho chịu nhưng rồi lời hứa của tôi không đáng tin tưởng nữa, khiến họ không còn kiên nhẫn để chờ đợi nên đã gặp trực tiếp chồng tôi để hỏi.

Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối mỗi đêm của tôi lại thâm hiểm đáng sợ đến vậy, một tờ đơn, một câu nói của anh khiến tôi ngã ngửa không thể vực dậy

Thương chồng tôi đã chạy khắp nơi để xoay tiền. (Ảnh minh họa)

Khi chồng phát hiện số tiền mà tôi nợ lên đến gần tỷ đồng, câu đầu tiên anh hỏi vợ là: "Cô vay tiền làm gì mà nhiều vậy? Có phải cho trai không?". Tôi choáng váng trước câu hỏi của chồng, chính tay anh đã nhận nhiều lần số tiền đó mà giờ này lại hỏi vay để làm gì?

Tôi nói với chồng là sau khi vay tiền của mọi người đều đưa hết cho anh ấy để trả nợ rồi, giấy vay nợ tôi viết vẫn rành rành ra đó. Thế nhưng chồng lạnh lùng bảo tôi đưa tất cả các chứng cứ chứng minh là anh ấy đã nhận tiền ra đây.

Lời nói của chồng khiến tôi choáng váng, thật không ngờ người mà đầu ấp tay gối mỗi đêm lại thâm hiểm xấu xa đến vậy. Tôi chỉ hận là lúc đưa tiền cho chồng mình đã không bắt anh ký nhận. Có lẽ vì quá tin chồng nên tôi đã mất cảnh giác để rồi giờ này anh lại phủi tay tất cả. Lúc đó chỉ đơn thuần nghĩ của chồng công vợ, dù tôi là người đứng ra vay nhưng cũng chỉ để cho anh kinh doanh chứ có làm gì khác đâu.

Tôi bị vây giữa những con nợ hung tợn, còn chồng sau khi chối bỏ trách nhiệm thì lạnh lùng bỏ đi. Để bảo toàn danh dự bản thân tôi tự hứa với những chủ nợ là vay được sẽ trả được, trước mắt xin trả lãi hàng tháng cho họ còn gốc thì để trả sau.

Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối mỗi đêm của tôi lại thâm hiểm đáng sợ đến vậy, một tờ đơn, một câu nói của anh khiến tôi ngã ngửa không thể vực dậy

Chỉ vì quá tin chồng mà tôi đánh mất cả gia đình lẫn danh dự. (Ảnh minh họa)

Dỗ dành yên chủ nợ, tôi bắt đầu nghĩ cách kiếm tiền trả nợ. Đúng thời gian này, chồng lại ném cho tôi một tờ đơn ly hôn. Anh bảo, anh không muốn những chủ nợ kia làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ sở sản xuất đang hoạt động tốt. Anh muốn ly hôn với tôi và dứt khoát cắt đứt mọi quan hệ ràng buộc để chủ nợ không có cớ đòi anh.

Tôi thật sự choáng váng trước lý lẽ của anh nhưng thấy anh có vẻ quyết tâm, tôi vội vã gọi điện hỏi luật sư về việc chia tài sản và nợ nần. Sau khi được luật sư giải thích rất cặn kẽ, tôi đau đớn biết rằng chồng tôi đã trù tính tất cả. Khi kinh doanh, anh đứng tên một mình anh, nợ thì anh không chịu thừa nhận, nên giờ nếu ly hôn thì số tài sản tôi được chia rất ít. Trả nợ xong thì trắng tay.

Chỉ vì quá tin chồng mà tôi đánh mất cả gia đình lẫn danh dự và phải sống trong sự sợ hãi, giờ thì tuyệt vọng vì sự vô tình của chồng. Tôi phải làm sao để vượt được qua giai đoạn khủng hoảng này đây mọi người?

Xem thêm

Nguồn: ngoisao.vn

Không ngờ người chồng đầu ấp tay gối mỗi đêm của tôi lại thâm hiểm đáng sợ đến vậy - Tâm Sự