Trang Chủ / Tâm Sự / Chồng ham giàu nên phản bội vợ, đám cưới của anh ta, tôi diện nguyên 1 cây bikini đến dự và cái kết...

Chồng ham giàu nên phản bội vợ, đám cưới của anh ta, tôi diện nguyên 1 cây bikini đến dự và cái kết...

Tâm Sự

Những năm đầu sau đám cưới, kinh tế của vợ chồng Hương khó khăn lắm. Lương nhân viên của anh ba cọc ba đồng. Tháng nào đạt doanh số còn tạm chứ không đạt thì chẳng đủ ăn. Cuộc sống gia đình lại trông mong cả vào gánh hàng của Hương.

Sinh ra trong gia đình nghèo khó nên Hương chẳng ngại vất vả bao giờ. Sáng dậy sớm nấu xôi bán, đến buổi trưa ngồi bán nước còn đêm lại tranh thủ nhận thêu thùa khâu vá kiếm thêm. Cứ vậy cô gồng gánh nuôi sống mấy miêng ăn của nhà chồng suốt bấy nhiêu năm nay. Cho đến khi chồng có bồ, cô lại phải bế con ra đi tay trắng. Cả nhà chồng quay lưng lại với cô thì họ sắp có dâu mới là đại gia.

Ra tòa chưa đầy một tháng thì Hương nhận được tin Khang lấy vợ. Cô thẫn thờ trong đau đớn khi hiểu được lý do vì sao trong thời gian qua chồng lại đối xử với mình tệ bạc như vậy. Hóa ra, anh ngoại tình nên mới về nhà ruỗng rẫy mẹ con cô. Vì muốn cưới cô vợ giàu có kia mà anh đánh đập, vu oan cho cô tội ngoại tình để có thể đuổi cô ra khỏi nhà rồi đường đường chính chính cưới vợ mới.

Khang ác với Hương quá. Cô nhếch miệng cười với hai hàng nước mắt lăn dài trên má.

Nghe người quen kể rằng, nhà vợ mới của Khang giàu lắm, bố cô ta là ông trùm bất động sản. Bảo sao Khang nhất quyết bằng mọi cách phải cưới cô ta bằng được. Dò hỏi được ngày cưới của Khang, Hương đã âm thầm lên kế hoạch trả thù.

Nhà chồng cũ tổ chức đám cưới linh đình lắm, lần này chơi hẳn khách sạn mới sang chảnh? Cũng đúng thôi, nhà vợ giàu thế thì mẹ con anh ta cũng phải cố gắng mà thể hiện mình chứ. Cười nhạt 1 cái, Hương nghĩ màn kịch của mẹ con nhà chồng sắp phải hạ màn một cách ê chê nhục nhã đến nơi rồi.

Chờ đợi mãi cuối cùng ngày cưới của Khang cũng tới. Hôm đó Hương thuê hẳn xe sang đến khách sạn nơi chồng tổ chức đám cưới. Nhìn gia đình nhà chồng ai cũng nô nức hớn hở như con trai lấy vợ lần đầu mà Hương căm hận tới cổ. Đợi đúng tới giờ phút quan trọng nhất, chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu thì Hương thản nhiên bước vào.

Nhìn thấy Hương diện bộ áo tắm ngắn để lộ hết thân hình quả lê xấu xí lại đầy vết sẹo, bầm tím trên cơ thể khiến cả phòng tiệc xì xèo bàn tán.

Ngạo nghễ bước tới bên chồng cũ, Hương giật ly rượu trên tay anh rồi hắt thẳng vào mặt khiến bao người sốc. Vừa hất cốc rượu mặt chồng cũ xong, Hương quay sang nói nhỏ vào tai cô dâu rồi quay ra cầm mic tuyên bố 1 chuyện động trời.

“Xin tự giới thiệu. Tôi là vợ cũ của chú rể hôm nay, vì sao tôi mặc áo tắm đến dự đám cưới ư? Vì tôi muốn cho mọi thấy bộ mặt thật của kẻ đội lốt công tử này. Chính mẹ con hắn ta đã đánh đập tôi đến mức sảy thai và chuốc thuốc mê cho tôi nằm bên cạnh gã đàn ông nào đó rồi vu vạ tội ngoại tình. Sau lần ấy mẹ con anh ta bao lần định đẩy tôi vào chỗ chết, nhưng số tôi cao lắm lần nào họ định ra tay hãm hại tôi thì lần ấy đều có người đến cứu. Sau đó tôi chấp nhận rời xa anh ta nhưng không ngờ…”.

“Cô nói liên thiên gì vậy? Cô ta bị điên đó, mọi người đừng tin”.

“Đúng tôi điên, điên vì phải lấy nhầm chồng như anh đó. Còn nếu muốn biết chính xác hơn họ nhà gái có thể hỏi hàng xóm gần nhà anh ta có mặt trong đám cưới hôm nay”.

Sau khi có 2 người lên xác nhận chuyện Hương nói là sự thật, cả họ nhà gái đều sốc và thống nhất sẽ đưa mẹ con chú rể ra tòa để trừng trị. Nghe đến đó, mẹ con Khang tái mặt vội vã kéo nhau chạy trốn ngay lập tức. Đám cưới đang vui vẻ bỗng trở lên hỗn loạn và nhiều tiếng chửi mắng sự bất nhân, dối trá của Khang. Cười hả hê trước kết quả mình đạt được Hương quay sang nói với cô gái tội nghiệp kia.

“Xin lỗi cô về chuyện ngày hôm nay, nhưng cùng là phụ nữ tôi không muốn cô đi vào vết xe đổ của tôi. Anh ta không yêu cô đâu, làm cho cô có bầu chỉ là âm mưu để anh ta dễ dàng trở thành con rể trong gia đình giàu có mà thôi. Cô dọn dẹp chỗ này nhé, tôi về!”.

“Chị… là sự thật sao?”.

“Cô cứ nhìn những vết sẹo trên người tôi tôi và xác nhận của mấy người gần nhà anh ta lúc nãy thì tự hiểu”.

Hả hê với cái kết vừa rồi. Hương khoác áo đi về mà lòng nhẹ nhõm bao nhiêu. Mối hận trong lòng cô bao lâu giờ đã được gạt bỏ. Bài học ngày hôm nay cô dành cho mẹ con chồng cũ dù là hơi quá nhưng đó là cái giá anh phải trả. Nếu như anh ta không làm cô mất con thì cô đâu có làm tới mức này chứ. Giờ mẹ con chồng cũ mất tất cả và phải rời quê đi nơi khác sống là cái giá họ phải trả cho tội lỗi của mình thôi.

https://ngoisao.vn/tam/

Nguồn:

Chồng ham giàu nên phản bội vợ, đám cưới của anh ta, tôi diện nguyên 1 cây bikini đến dự và cái kết... - Tâm Sự