Trang Chủ / Tin Tức / Vợ cố người mẫu Duy Nhân rạng rỡ trong đám cưới tại Hà Nội

Vợ cố người mẫu Duy Nhân rạng rỡ trong đám cưới tại Hà Nội

Tin Tức

Sau đám cưới được tổ chức ở Hồ Chí Minh, Kiều Oanh - vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân đã cùng chồng mới tổ chức hôn lễ tại Hà Nội.

Sau đám cưới được tổ chức ở Hồ Chí Minh, Kiều Oanh - vợ cũ cố người mẫu Duy Nhân đã cùng chồng mới tổ chức hôn lễ tại Hà Nội.

Mới đây một người bạn thân thiết của Kiều Oanh - vợ cố diễn viên người mẫu Duy Nhân bất ngờ đăng tải hình ảnh trong hôn lễ của người đẹp được tổ chức tại Hà Nội.

Theo đó, lễ thành hôn được tổ chức vào tối ngày 2/11. Trong loạt hình ảnh được người này chia sẻ, Kiều Oanh khoe vẻ đẹp rạng rỡ, duyên dáng của người con gái xứ Huế trong chiếc đầm cưới lộng lẫy.

Kiều Oanh khoe vẻ đẹp rạng rỡ, duyên dáng của người con gái xứ Huế trong chiếc đầm cưới lộng lẫy.  Trước đó vào sáng ngày 26/10 vừa qua, vợ cố diễn viên, người mẫu Duy Nhân đã chính thức lên xe hoa sau 4 năm để tang chồng. Trên trang facebook cá nhân của một người bạn đã đăng tải hình ảnh đám cưới của Kiều Oanh.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>Trên Facebook của một người bạn đã chia sẻ hình ảnh trong đám cưới Kiều Oanh.

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của vợ cũ cố nghệ sĩ Duy Nhân.

 Có thể thấy trải qua nỗi đau 4 năm trước, Kiều Oanh của hiện tại đang là một cô dâu vui vẻ, lạc quan. Trong ngày vui của mình, Kiều Oanh diện áo dài đỏ vô cùng xinh đẹp cùng dàn phụ dâu xinh xắn trong hôn lễ của mình.

Được biết, ngày cưới của Kiều Oanh cũng chính là sinh nhật của chồng cũ - cố diễn viên/người mẫu Duy Nhân.

Sau 4 năm, cuối cùng Kiều Oanh cũng chịu mở lòng và tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

 Trong ngày vui, Kiều Oanh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp. Bởi sau 4 năm, cuối cùng Kiều Oanh cũng chịu mở lòng và tìm được bến đỗ cho cuộc đời mình.

TheoKhoẻ và đẹpVietBao.vn

 

Nguồn:

Vợ cố người mẫu Duy Nhân rạng rỡ trong đám cưới tại Hà Nội - Tin Tức