Trang Chủ / Giải Trí / Việt Hương khoe ảnh photoshop không hề giả trân khi đứng cạnh các chú bộ đội

Việt Hương khoe ảnh photoshop không hề giả trân khi đứng cạnh các chú bộ đội

Giải Trí

Số đông cư dân mạng cũng bày tỏ sự thích thú trước việc so sánh hai bức ảnh của nghệ sĩ Việt Hương.

Suốt thời gian TP HCM bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vừa qua, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt đôi khi cô cũng gặp các tình huống tiêu cực và dò xét nhưng Việt Hương vẫn không bỏ cuộc. 

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ hài vừa khiến nhiều dân mạng bật cười khi đăng ảnh được dân mạng photoshop không hề "giả trân". Cụ thể chị viết: "Để đây và không nói gì! Thấy giò thiệt em chưa? Vậy mà đứa nào photoshop ngắn lại, quạu". Cô đăng tải hai bức ảnh chân ngắn của thực tế và chân được kéo dài để đứng cạnh các chú bộ đội.

Việt Hương khoe ảnh photoshop không hề giả trân khi đứng cạnh các chú bộ đội

Bài đăng của bà xã nhạc sĩ Hoài Phương nhanh chóng thu hút sự chú ý từ dân mạng bởi sự hài hước. Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền viết: "Thương quá luôn! Lại làm cho mọi người nở nụ cười. Thanks em gái!". Chỉ trong một thời gian ngắn mà cặp đôi đã chi hơn 3 tỷ đồng chỉ để lấy về các phương tiện cấp cứu cần thiết cho người dân trong mùa dịch. Dù trời mưa, giữa đêm nhưng họ vẫn không ngại khó khăn mà đích thân hỗ trợ hết mình. Việt Hương liền nhanh chóng đáp trả. Cô viết: "Em chỉ tặng xe, bên hỗ trợ oxy không đủ xe chở, em không có bình nào, chị đã gọi đơn vị tặng oxy nào? Em không có đăng số điện thoại lên. Chị đã nhầm ai rồi. Còn em khoe để bà con cần oxy sẽ an ủi vì có thêm xe chạy sẽ nhanh hơn".Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Đêm sau 22 giờ những cuộc điện thoại làm mình thức cùng với người gọi, và chờ đợi để nghe câu nhận được rồi mới đi ngủ. Đang ngủ 1g30 sáng gọi lại nói không chạy được hay trục trặc là hết ngủ luôn. Ai đã từng gọi bình oxy cho người thân mới hiểu cảm giác này. Ôm cả yêu thương đi cùng với bà con. Thương lắm. Mới lấy xe có chuyện đi liền chạy cho kịp".

Việt Hương khoe ảnh photoshop không hề giả trân khi đứng cạnh các chú bộ đội

Cô hy vọng các phương tiện này đều ế, không có nhu cầu sử dụng. Vì như thế bà con mới trong tình trạng khỏe mạnh. Cách đây vài ngày, cô cũng gửi 180 triệu đồng để mua container làm phòng lạnh y tế. Cô bộc bạch: "Hôm nay lại là 1 việc khác, việc này lan qua việc khác cả nhà ơi. Một khi đã bước ra hỗ trợ thì bà con, khi gọi tới đều cấp thiết lắm mới cần tới Hương. Xin chung tay với cộng đồng và bà con nghèo. Hương mua 1 container làm phòng lạnh phục vụ y tế. Thương lắm bà con ơi".

Trước màn đòi bình oxy cực duyên dáng của Việt Hương, Nam Thư phản ứng: 'Mê bà Hương quá trời'

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Việt Hương khoe ảnh photoshop không hề giả trân khi đứng cạnh các chú bộ đội - Giải Trí