Trang Chủ / Giải Trí / Tua lại chuyện tình chấn động An Nguy

Tua lại chuyện tình chấn động An Nguy

Giải Trí

Mới đây, Cát Phượng xác nhận chuyện An Nguy - Kiều Minh Tuấn yêu nhau năm nào là có thật.

Mới đây, Cát Phượng bất ngờ lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn. Cả hai chấm dứt từ 14/2/2021, nhưng vì lý do cá nhân nên giữ bí mật này. 

Nữ diễn viên cho biết, Kiều Minh Tuấn là người chủ động muốn dừng lại vì thấy cả hai không còn hòa hợp. Còn nguyên nhân sâu xa dẫn tới rạn nứt là do bất đồng, cãi vã từ cả hai. Cát Phượng cũng thừa nhận chuyện chia tay do một phần lỗi của mình.

Tua lại chuyện tình chấn động An Nguy

Đáng chú ý, trong buổi trò chuyện, Cát Phượng cũng nói về ồn ào năm xưa với An Nguy. Nữ diễn viên cho biết khi chia sẻ lại chuyện này, cô không muốn bới móc hay trách cứ bất kỳ ai, chẳng qua muốn nói một lần duy nhất để đóng lại sự việc.

Theo đó, Cát Phượng thừa nhận An Nguy - Kiều Minh Tuấn yêu nhau là thật, và không có chuyện cô đứng phía sau giật dây, dàn dựng. 

"Thực sự An Nguy với Kiều Minh Tuấn yêu nhau là có thật, tôi không có đứng phía sau làm đạo diễn gì hết. Thứ nhất, phim đó không phải tôi sản xuất. Thứ hai, tôi không tham gia diễn xuất trong bộ phim đó.Mà điều đặc biệt, nếu như tôi có là nhà sản xuất, nhà đầu tư..., thì tôi sẽ không làm những trò bỉ ổi như vậy", Cát Phượng nói.

Tua lại chuyện tình chấn động An Nguy

Cát Phượng xác nhận Kiều Minh Tuấn - An Nguy từng yêu nhau."Nếu như An Nguy có đọc được những chia sẻ này của tôi, thì chị xin em nói cho chị biết những tin nhắn mà em từng đăng lên, cho rằng chị buộc em và Kiều Minh Tuấn yêu nhau để PR phim. Thì những tin nhắn đó, ai là người đưa cho em? Chị rất muốn biết, đến tận bây giờ chị rất muốn biết luôn";"Điều tôi buồn nhất là An Nguy đã không liên lạc với tôi để giải quyết và tìm hiểu thực hư câu chuyện"..., nữ diễn viên nói thêm. 

Bên cạnh đó, Cát Phượng cũng phủ nhận tin đồn đến tận phim trường để dằn mặt An Nguy - Kiều Minh Tuấn.

Tua lại chuyện tình chấn động An Nguy

Còn nhớ tháng 9/2018, An Nguy và Kiều Minh Tuấn gây sốc dư luận khi thừa nhận yêu nhau, bất chấp việc nam diễn viên và Cát Phượng thời điểm đó vẫn chưa chia tay.

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Tua lại chuyện tình chấn động An Nguy - Giải Trí