Trang Chủ / Tin Tức / Trương Bá Chi công khai khoe con thứ 3 nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính cha cậu bé

Trương Bá Chi công khai khoe con thứ 3 nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính cha cậu bé

Tin Tức

Nữ diễn viên Trương Bá Chi đăng ảnh quý tử út Marcus nhân dịp tổ chức sinh nhật sớm cho cậu bé.

Mới đây, Trương Bá Chi hạnh phúc chia sẻ hình ảnh cô đẩy xe đưa con trai út Marcus đi dạo phố trên trang cá nhân. Mặc dù không để lộ mặt cậu bé nhưng có thể thấy quý tử nhà Bá Chi khá bụ bẫm, nằm ngoan trên xe.

Nữ diễn viên Trương Bá Chi đăng ảnh quý tử út Marcus nhân dịp tổ chức sinh nhật sớm cho cậu bé.Cùng với tấm hình này, Bá Chi còn nhắn gửi tới con trai khi tổ chức sinh nhật sớm cho cậu bé: “Cảm xúc của người mẹ thật khó nói thành lời. Chúc em bé của mẹ tròn 1 tuổi khỏe mạnh, hạnh phúc”.

Vào tháng 11 năm ngoái, Trương Bá Chi đã bí mật hạ sinh con trai thứ 3 ở một bệnh viện. Cậu bé được đặt tên là Marcus. Trong giấy khai sinh của Marcus, phần tên của cha bị bỏ trống. Cũng vì thế mà nhiều tin đồn không hay liên quan đến cha của con trai Bá Chi nảy sinh. Có nguồn tin tiết lộ cha của cậu bé là một đại gia lớn tuổi người Singapore, có nguồn tin lại cho rằng Tạ Đình Phong chính là cha ruột Marcus. Thậm chí Trương Bá Chi còn được tin là đã đi thụ tinh nhân tạo để có đứa con thứ 3.

Công khai khoe con với người hâm mộ nhưng cho đến nay Trương Bá Chi vẫn quyết giấu kín danh tính của cha cậu bé. Điều này làm không ít cư dân mạng thêm phần tò mò.

Trương Bá Chi tích cực làm việc, một mình chăm sóc và nuôi dạy 3 con. Xem thêm

 

Nguồn:

Trương Bá Chi công khai khoe con thứ 3 nhưng vẫn quyết giấu kín danh tính cha cậu bé - Tin Tức