Trang Chủ / Tin Tức / Tôn vinh người lao động trong lĩnh vực làm đẹp

Tôn vinh người lao động trong lĩnh vực làm đẹp

Tin Tức

Hội thi tay nghề cấp trường ICT - Beauty Awards 2024 được tổ chức vào ngày 21/4/2024 với sự tham gia của 80 lượt thí sinh là các chủ cơ sở làm đẹp 4 nghề.

Chương trình được tổ chức với mục đích tôn vinh học viên, người lao động có tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp; khuyến khích sự sáng tạo và phát triển kỹ năng chuyên môn của tất cả học viên trong khối ngành làm đẹp; nâng cao uy tín, tạo dấu ấn cá nhân, tạo cơ hội giao lưu gặp gỡ cho những bạn cùng đam mê ngành làm đẹp trong và ngoài tỉnh được giao lưu và học hỏi từ đó cải thiện kỹ năng nghề của mình. Qua đó, mở ra cơ hội nghề nghiệp, tương lai tươi sáng cho những học viên xuất sắc đạt giải trong kỳ thi - sẽ đại diện cho Tỉnh Thái Bình dự kỳ thi kỹ năng nghề cấp quốc gia vào năm 2024.

Tôn vinh người lao động trong lĩnh vực làm đẹp

Cuộc thi gồm 4 nội dung: chăm sóc da, vẽ móng nghệ thuật, phun xăm thẩm mỹ, dưỡng sinh Đông y.

Đối tượng dự thi là các HSSV, học viên, đã và đang học tập tại trường; các học viên có tay nghề, mong muốn nâng cao tay nghề, rèn luyện kỹ năng nghề chăm sóc sắc đẹp.

Các thí sinh tham gia được nhận giấy chứng nhận tham gia cuộc thi và cúp lưu niệm từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, cuộc thi trao các giải nhất, nhì, ba (chuyên nghiệp); huy chương vàng, bạc, đồng (toàn năng); giải triển vọng.

Được biết, Ban tổ chức sẽ mời các chuyên gia, master hàng đầu trong ngành làm đẹp về làm ban giám khảo, tham dự và chia sẻ những những kiến thức rất giá trị như phun xăm thế nào để hợp phong thủy và cách xử lý màu trong phun xăm chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Ban giám khảo sẽ chia sẻ những kỹ năng nghề chuyên sâu của một số môn da và dưỡng sinh trong ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, học viên được tham gia các hội thảo xu hướng thẩm mỹ nội khoa spa, giải pháp ứng dụng AI trong kinh doanh spa, ứng dụng phong thủy trong thẩm mỹ...

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, là cơ hội để các học viên xây dựng thương hiệu cá nhân, nhiều người biết đến mình hơn. Là môi trường chuyên nghiệp và bài bản để các học viên được thể hiện kỹ năng tay nghề của mình, được nhận những phần thưởng rất giá trị. Đồng thời cũng là tiền đề để các học viên phát triển, mở rộng nâng cao kỹ năng – chuyên môn, khẳng định giá trị, thương hiệu của bản thân trên con đường xây dựng thương hiệu chuyên môn được nhiều người biết đến.

Chia sẻ Facebook

Nguồn: Nguồn giadinhonline.vn

Tôn vinh người lao động trong lĩnh vực làm đẹp - Tin Tức