Trang Chủ / Công Nghệ / Tin HOT cho các bạn sinh viên, học sinh: Cơ hội 'bắt voucher' mỗi ngày giảm đến 50%, nhanh tay nhận ngay nào!

Tin HOT cho các bạn sinh viên, học sinh: Cơ hội 'bắt voucher' mỗi ngày giảm đến 50%, nhanh tay nhận ngay nào!

Công Nghệ

Ưu tiên chi tiêu tiết kiệm, thường xuyên săn lùng những mặt hàng có giá cả hợp lý hay các chương trình khuyến mãi có giá trị hấp dẫn,... đã trở thành đặc trưng của phần lớn các bạn trẻ lứa tuổi sinh viên, học sinh. Vậy các bạn liệu có “xốn xang lần nữa” với ưu đãi giảm trực tiếp 50% đang diễn ra?

Mua sắm như thường với giá giảm “yêu thương”

Các bạn sinh viên, học sinh có thể xài một “tuyệt chiêu” cực hiệu quả trong những ngày này, để vừa ăn chơi như ý mà tiêu pha vẫn hợp lý. Đặc biệt, khi dịp 20/10 sắp đến gần và có khả năng gây “sát thương” chiếc ví của bạn, nhất định bạn nên bỏ túi ngay thông tin cực HOT sau.

Chơi vui mà vẫn chi tiêu hợp lý đều là nhờ “tuyệt chiêu”

Từ ngày 5.10 đến 10.10, ví điện tử AirPay tung voucher giảm trực tiếp 50% tối đa 10K tại TẤT CẢ các cửa hàng đối tác khi thực hiện quét QR thanh toán tại cửa hàng qua ví AirPay. Mã mới được cập nhật mỗi ngày, và thao tác lấy mã voucher thì siêu đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập trang https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay, vào mục “Duy Nhất Hôm Nay” và “bắt voucher” bằng cách giải mã voucher của ngày tương ứng, nhập vào ví voucher của AirPay app và sử dụng khi quét QR thanh toán. Lưu ý quan trọng cho tất cả người dùng của AirPay, mỗi người dùng chỉ được sử dụng 01 lần/ngày và chỉ áp dụng khi thanh toán bằng cách quét mã QR tại cửa hàng qua ví AirPay. Voucher giới hạn lượt nhập nên các bạn nhanh tay sử dụng sớm mỗi ngày nhé!

Logo, company nameDescription automatically generated

Mã voucher “bí ẩn” được hé lộ mỗi ngày

Thanh toán đơn giản, dễ quét và được nhận ưu đãi giảm tiền, hấp dẫn là vậy nhưng ưu đãi chỉ diễn ra đến 10.10, các bạn trẻ cần nhanh tay “bắt voucher”, tận dụng ưu đãi liền tay. Voucher dùng được ở tất cả các cửa hàng có thanh toán bằng QR trên ví AirPay - siêu tiện lợi để sinh viên, học sinh, giới trẻ tụi mình ghé các cửa hàng gần nhà và trường học.

Bên cạnh đó, AirPay cũng đang có ưu đãi hoàn tiền 50% tối đa 25K (chỉ áp dụng tại một số thương hiệu nổi bật, số lượt ưu đãi có hạn mỗi ngày). Trong trường hợp người dùng có voucher giảm 50% tối đa 10K và chương trình còn lượt nhập của ưu đãi hoàn tiền 50% tối đa 25K, hai ưu đãi sẽ tự động áp dụng sau khi quét QR. Trước tiên, người dùng được giảm 50% tối đa 10K, sau đó sẽ áp dụng tiếp hoàn tiền 50% tối đa 25K trên số tiền còn lại của hóa đơn. Tổng ưu đãi tối đa 35K. Xem chi tiết thông tin về chương trình tại đây.

Rủ "gấu yêu" hay hội “cạ cứng” quét QR ngay kẻo lỡ

Niềm vui thì nhất định phải chia sẻ với đồng bọn phải không nào? Tranh thủ ưu đãi của AirPay, đừng quên kéo ngay biệt đội “chung hội chung thuyền” ghé những cửa hàng mà sinh viên, học sinh là “fan ruột”. Bật mí nhẹ, những món đồ có giá “hạt dẻ” khoảng vài chục ngàn đáp ứng nhu cầu hàng ngày của sinh viên, học sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối ưu đấy. Mua đồ dùng cá nhân, bánh sữa, nước uống,... nên ghé 7-Eleven; mua sách đến Nhã Nam; ăn gà rán thì địa chỉ là Lotteria, Popeyes; cà phê trà sữa có Hot & Cold, Feeling Tea,...

Với những khoản hời nho nhỏ, các bạn trẻ cùng tận hưởng niềm vui mua sắm khi vừa được ăn ngon, mua sắm vui vẻ, vừa được hưởng mức giá siêu siêu rẻ nữa. Các bạn đừng quên sử dụng voucher thật sớm mỗi ngày từ nay đến 10.10 để sắm cho mình món đồ hay bữa ăn yêu thích nhé!

Ưu đãi luôn là “cứu tinh” của sinh viên, học sinh chúng mình

Ngoài ra, AirPay hiện đang có nhiều chương trình thu hút khác: ưu đãi kép tối đa 130K/ngày, hoàn tiền 30% tối đa 60%; hoàn tiền 30% tối đa 30k; hoàn 30% tối đa 20k; đặc biệt, ưu đãi hoàn 30% tối đa 15k được áp dụng tại tất cả cửa hàng đối tác của AirPay.

Tiện tay “bắt voucher” ngay hôm nay! Các bạn sinh viên, học sinh còn chờ gì mà không quét QR để được giảm tiền khi thanh toán? Lưu ý, các ưu đãi có hạn, nhanh tay sử dụng kẻo lỡ!

Nguồn: Như Thảo

Tin HOT cho các bạn sinh viên, học sinh: Cơ hội 'bắt voucher' mỗi ngày giảm đến 50%, nhanh tay nhận ngay nào! - Công Nghệ