Trang Chủ / Đời Sống / Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Đời Sống

Sau hơn 1 tháng chiến dịch của Tiger Beer cùng thông điệp “Bản lĩnh Á châu, vang danh toàn cầu” thu hút có hơn 380.600 thảo luận trên hàng loạt trang cá nhân của sao Việt và fanpage cộng đồng.

Theo ghi nhận của Tiger Beer, chiến dịch đã góp phần mở ra hành trình sống bản lĩnh cho hàng triệu khán giả Việt Nam và nhiều nước khác. Kích hoạt chỉ bằng một câu hỏi “Ai sẽ đại diện tinh thần bản lĩnh Á Châu?”, hơn 95.000 thảo luận đã gọi tên những ngôi sao, tạo ra một hiện tượng chưa từng có tiền lệ tại fanpage Tiger Beer.

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Thời điểm ấy, tất cả các cộng đồng fandom lớn nhỏ đều chỉ dẫn đường liên kết kêu gọi follower ủng hộ cho thần tượng của mình.

Ghi điểm trong lòng đông đảo người hâm mộ bằng tinh thần “không gì là không thể” và luôn nghiêm túc theo đuổi đam mê, NTK Công Trí, Tóc Tiên, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhanh chóng được bình chọn để trở thành những đại diện bản lĩnh.

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Trong đó, NTK Công Trí liên tiếp xuất hiện cùng loạt tin công bố hợp tác với Adele cùng Katy Perry. Tối ngày 3/3, NTK Công Trí tiếp tục hé lộ một bom tấn khủng sắp được trình làng, hứa hẹn là một siêu phẩm đồng sáng tạo đánh dấu điểm giao trên hành trình “vang danh toàn cầu” của Tiger Beer và Công Trí,

Chỉ với vỏn vẹn 6 giây, cùng với thần thái đỉnh cao, NTK Công Trí khiến người hâm mộ không thể ngừng bấm “replay” để soi những chi tiết trên bản thảo, mong chờ đến ngày tác phẩm thành hình.

Không lâu sau, siêu phẩm đồng sáng tạo bởi Tiger (+) Công Trí: The T-Bản Lĩnh (Limited Edition) chính thức lộ diện và nhanh chóng tạo ra làn sóng hưởng ứng từ đông đảo khán giả. Lần đầu tiên, Tiger Beer - thương hiệu bia khởi sinh từ châu Á với hơn 40 giải thưởng danh giá và Nguyễn Công Trí, nhà thiết kế gắn liền với nhiều ngôi sao hàng đầu - thực hiện cú bắt tay cho một phiên bản giới hạn dành riêng cho những người Việt trẻ bản lĩnh.

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Phiên bản giới hạn “The T-Bản Lĩnh” trở thành vật phẩm được săn lùng nhiều nhất tại thời điểm ra mắt khi có hơn 15.000 người tham gia với trên 50.000 lượt tương tác thông qua các chương trình Minigame trên Facebook.

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Không chỉ được Tóc Tiên cùng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp réo tên, “The T-Bản Lĩnh” còn được săn đón bởi những tên tuổi hàng đầu Việt Nam như Châu Bùi, Võ Hoàng Yến, Việt Max … Hơn cả một vật phẩm thời trang, chiếc áo gợi nhớ về hành trình bản lĩnh và trở thành nguồn động lực để mỗi cá nhân vượt qua những rào cản để tiến đến đỉnh cao mới trong năm 2023.

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng

Phiên bản giới hạn “The T-Bản Lĩnh” còn “làm mưa, làm gió” tại Thái Lan. Hai nhóm nhạc 3Tuame và Gravity Motion gây chú ý với màn trình diễn đầy năng lượng kết hợp cùng thiết kế giới hạn “The T-Bản Lĩnh”.

Theo đại diện Tiger Beer, “Là thương hiệu sinh ra từ đường phố, Tiger Beer tin rằng ai cũng mang trong mình một “mãnh hổ” - phiên bản có khả năng vượt lên trên mọi giới hạn, với tinh thần không gì là không thể. Tiger Beer đã và sẽ luôn đồng hành, tiếp sức cùng các bản lĩnh Á châu trên hành trình chinh phục những mục tiêu mới”.

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm không ngừng bùng nổ, bứt phá của Tiger Beer để mang đến những nguồn cảm hứng bất tận, cổ vũ cho hàng triệu người tiêu dùng vượt qua chính mình và vươn lên giành lấy những khát vọng lớn lao của bản thân, đại diện Tiger Beer cũng bày tỏ.

Nguồn: Nguồn vietnamnet.vn

Thông điệp ‘Bản lĩnh Á Châu, vang danh toàn cầu’ khuấy đảo cộng đồng mạng - Đời Sống