Trang Chủ / Tin Tức / Thông báo tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng

Thông báo tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng

Tin Tức

Mẹ của nữ sinh cho biết, sáng 22/2 con gái chị vẫn đi học bình thường, tới chiều thì không có ở nhà và mất liên lạc cho đến giờ.

Công an huyện Krông Nô đã ra thông báo truy tìm nữ sinh Vi Thị H.M. (SN 2007, trú xã Tân Thành, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông). M. mất liên lạc với gia đình từ ngày 22/2 đến nay vẫn chưa có tin tức gì.

Theo thông báo truy tìm của Công an huyện Krông Nô, trước khi bỏ nhà đi, nữ sinh mặc áo khoác màu hồng, quần dài và điều khiển xe gắn máy màu trắng đen mang biển kiểm soát 48AC-023.61. Nữ sinh cao khoảng 1,5m, tóc ngắn ngang vai.

Thông báo tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng

Chị Lang Thị Hiền, mẹ của nữ sinh, cho biết lần cuối gặp con, M. vẫn đi học bình thường. Sau khi ăn trưa xong thì bố M. đi làm, còn M. ở nhà một mình. 15h cùng ngày, chị về nhà không thấy con gái đâu, tìm kiếm cũng không thấy nên đã nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Theo chị Hiền, cả bố mẹ rất thương cháu, không chửi mắng, đánh đập. "Gia đình tìm kiếm khắp nơi cũng không có bất kỳ tung tích nào, liên lạc qua điện thoại cũng không trả lời. Mấy hôm trước có người gọi điện về chỉ hỏi "có phải H.M. có bầu không?" rồi tắt máy luôn. Gia đình liên lạc lại mà không được" - chị Hiền kể trên báo Dân trí.

Nguồn: Nguồn xahoi.com.vn

Thông báo tìm kiếm nữ sinh 14 tuổi mất liên lạc hơn nửa tháng - Tin Tức