Trang Chủ / Giải Trí / Quý Bình hội ngộ bà xã đại gia sau vài tháng xa cách, dành điều lãng mạn này cho vợ

Quý Bình hội ngộ bà xã đại gia sau vài tháng xa cách, dành điều lãng mạn này cho vợ

Giải Trí

Quý Bình mang hoa và quà ra sân bay đón bà xã sau nhiều tháng xa cách vì cô mắc kẹt ở Phú Quốc.

 Quý Bình mang hoa và quà ra sân bay đón bà xã sau nhiều tháng xa cách vì cô mắc kẹt ở Phú Quốc.Nhiều tháng qua, bà xã của diễn viên Quý Bình là doanh nhân Ngọc Tiền đi công tác và bị mắc kẹt lại ở Phú Quốc. Mãi đến 9/10, Quý Bình và vợ mới gặp lại nhau sau thời gian dài xã cách. Trên trang cá nhân của doanh nhân Ngọc Tiền chia sẻ ảnh ông xã đón: "9/10/2018 - 9/10/2021. Tôi thầm biết ơn Trời Phật đã ban cho chúng tôi những ân sủng, may mắn. Điều kỳ diệu như một đặc cách, "hồng ân". Yêu lắm cuộc đời này. Cảm ơn người đàn ông má lún đồng tiền của tôi!".

Anh mua cả hoa và quà mừng ngày gặp lại vợ. Anh hài hước đùa rằng: "Heo chồng đẩy heo vợ đi". Nhìn nụ cười rạng ngời của bà xã nam diên viên cũng đủ hiểu cô mát lòng mát dạ cỡ nào khi được chồng chiều chuộng hết nấc như thế dù là ở chốn đông người như sân bay. 

Quý Bình hội ngộ bà xã đại gia sau vài tháng xa cách, dành điều lãng mạn này cho vợ

Quý Bình hội ngộ bà xã đại gia sau vài tháng xa cách, dành điều lãng mạn này cho vợ

Trước đó, nhiều người nghi ngờ Quý Bình kết hôn với bà xã hơn tuổi vì tiền nhưng cả hai đã lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên tiết lộ: "Bà xã là người phụ nữ mạnh mẽ hiếm có. Tình cảm yêu thương dành cho gia đình tôi và gia đình của Tiền cũng rất hiếm. Bên ngoài cô ấy có là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về nhà, cô ấy có thể sẵn sàng thay đồ bộ, ra vườn hái rau, làm cá, nấu ăn... đó là điều mình sẽ khó bắt gặp ở những cô gái hiện đại bây giờ chứ nói gì một người thành đạt. Điều tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi, cô ấy như là con ruột vậy, khoảng cách không còn nữa. Tôi thấy điều đó làm cho mình an tâm. Đó là sự lựa chọn đúng đắn trong đời, cho tôi có được hạnh phúc ngày hôm nay".

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.

Mới đây, bà xã Quý Bình chia sẻ: "Vậy là tròn 1 năm chúng ta cùng nhau xác lập hợp pháp rồi mình! Quý Bình Lê. Chúng ta đã cùng về quê và dậy thật sớm vì sợ trễ giờ. Đó cũng là 1 trong những buổi sáng hiếm hoi em tinh tấn bật dậy như lò xo nhanh nhanh sửa soạn đi cùng cho anh không kịp đổi ý. Để khoảng buổi tối chúng ta quay về lại mái ấm nhỏ riêng 2 đứa anh đứng dáng thẳng thớm, giọng nghiêm nghị như đọc hiệu lệnh... Em: dạ dạ.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Quý Bình hội ngộ bà xã đại gia sau vài tháng xa cách, dành điều lãng mạn này cho vợ - Giải Trí