Trang Chủ / Đời Sống / Quên khóa cửa xe, người đàn ông kinh hãi khi thấy cảnh tượng trong ôtô

Quên khóa cửa xe, người đàn ông kinh hãi khi thấy cảnh tượng trong ôtô

Đời Sống

Quên đóng cửa ô tô suốt cả đêm, sáng hôm sau người đàn ông kinh hãi khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt.

Theo truyền thông đưa tin, vụ việc xảy ra ở Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Cụ thể, một người đàn ông đã vô tình quên khóa cửa xe suốt đêm. Khi đi làm vào sáng hôm sau, người này bất ngờ phát hiện thấy một em bé đang ngủ ở ghế sau xe. Chủ xe ngay lập tức gọi điện cho cảnh sát. Khi cảnh sát đến hiện trường, họ phát hiện đứa trẻ trần truồng, cuộn tròn ở góc ghế sau ô tô, bên cạnh chỉ có một chiếc bao tải dứa.

Quên khóa cửa xe, người đàn ông kinh hãi khi thấy cảnh tượng trong ôtô

Bé gái được phát hiện trong xe ô tô.

Thấy bé gái vẫn còn thở, họ lập tức liên hệ với trung tâm cấp cứu 120 để được hỗ trợ. Hôm đó trời mưa, nhiệt độ giảm xuống, lo lắng bé gái bị cảm, chủ xe đã bật máy sưởi trong xe để giữ ấm cho bé và đợi cấp cứu đến. Xe cấp cứu đã đưa bé đến bệnh viện để kiểm tra, rất may bé khỏe mạnh và không phát hiện dị tật bẩm sinh.

Chỉ 3 giờ sau khi phát hiện ra sự việc, sự thật đã được tiết lộ. Dựa vào camera giám sát, cảnh sát đã tìm thấy mẹ của bé gái.

Được biết, mẹ của bé là cô gái họ Cheng 20 tuổi, chưa kết hôn, quê quán tại Hà Nam, Trung Quốc. Cheng cùng bố mẹ làm việc ở Ôn Châu. Cô hoàn toàn không biết mình có thai và gia đình cũng không phát hiện ra mà chỉ cho rằng cô chỉ tăng cân.

Khoảng 11h đêm hôm đó, khi đang đi ra ngoài thì Cheng đột nhiên cảm thấy đau bụng dữ dội nên cô đã chạy vào nhà vệ sinh công cộng ở công viên gần đó để sinh bé gái. Sau khi sinh con, Cheng ôm đứa trẻ đi trên đường rất lâu. Sau đó, cô phát hiện thấy một chiếc xe ô tô không đóng cửa nên đã bỏ đứa trẻ vào trong xe.

Quên khóa cửa xe, người đàn ông kinh hãi khi thấy cảnh tượng trong ôtô

Đứa trẻ may mắn sống sốt khi bị bỏ trong xe ô tô. Ảnh: Sohu.

Cheng cho biết, cô và cha ruột của đứa trẻ chia tay đã lâu và bố mẹ không hề biết chuyện này. Sau khi sinh con, cô quyết định bỏ rơi đứa trẻ vì lo lắng gia đình sẽ phát hiện ra. Cô rất hối hận về hành động của mình.

May mắn là sau gần 10 tiếng nằm trong xe ô tô sức khỏe của em bé vẫn rất tốt.

Hải Vân (Theo Sohu)

Nguồn: Nguồn www.nguoiduatin.vn

Quên khóa cửa xe, người đàn ông kinh hãi khi thấy cảnh tượng trong ôtô - Đời Sống