Trang Chủ / Giải Trí / Quang Lê không ngại ngần bỏ tiền tỷ làm liveshow chỉ để tạo điều kiện cho Phương Mỹ Chi được hát

Quang Lê không ngại ngần bỏ tiền tỷ làm liveshow chỉ để tạo điều kiện cho Phương Mỹ Chi được hát

Giải Trí

Quang Lê đã có những chia sẻ về con nuôi Phương Mỹ Chi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, khi xuất hiện trong talkshow của siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Quang Lê đã có những chia sẻ về người con nuôi là Phương Mỹ Chi. Anh tâm sự: "Khi mới về Việt Nam, tôi đã dốc hết tiền của, thậm chí phải vay nợ để có đủ kinh phí tổ chức một liveshow cho riêng mình, mang tên Hát Trên Quê Hương. Tôi đầu tư rất nhiều để có được một liveshow hoành tráng cho khán giả Việt Nam không bị thất vọng về mình. Vì kinh phí làm một liveshow rất tốn kém, tiền vé bán ra không đủ bù lỗ nên tôi định không làm tiếp, nhưng vẫn có một động lực khiến tôi phải làm. Từ một chương trình lỗ, tôi vẫn tiếp tục làm tới tận 7 cuốn tiếp theo".

Quang Lê gây tranh cãi khi đăng hình liveshow có mặt NSƯT Hoài Linh, Phi Nhung và cố nghệ sĩ Chí Tài

quang-le-khong-ngai-ngan-bo-tien-ty-lam-liveshow-chi-de-tao-dieu-kien-cho-phuong-my-chi-duoc-hat-1-ngoisaovn-w999-h562 2

Quang Lê tiết lộ bỏ tiền tỷ làm liveshow chỉ để có sân khấu cho Phương Mỹ Chi thỏa sức biểu diễn

 

Với mong muốn Phương Mỹ Chi có sân khấu để hát, Quang Lê cố gắng tổ chức liveshow Hát Trên Quê Hương 4. Nam ca sĩ mời cả dàn sao vô cùng hùng hậu như: Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Thanh Lam, Quang Dũng, Thái Châu, Trường Giang... tham dự. Chỉ tính chi phí cát-xê cũng đã ngốn gần 1 tỷ đồng. Dù tốn kém là thế, nhưng Quang Lê khẳng định, anh không ngại ngần hay hối tiếc điều gì: "Tôi biết rất tốn kém nhưng vẫn làm để có sân khấu cho con mình hát. Với lại, tôi còn làm giám khảo, huấn luyện viên nên cũng muốn có sân khấu cho các học trò thể hiện. Nói chung, tôi cũng khá áp lực khi luôn phải nghĩ sẽ làm thế nào để có tiền tổ chức show, rồi làm gì trong show đó, mời những ai…"

Nam ca sĩ cho biết thêm, đây là số tiền túi của chính anh chứ không lấy một đồng nào từ con nuôi Phương Mỹ Chi: "Tôi xin nói luôn, toàn bộ những chương trình tôi làm cho Phương Mỹ Chi đều là tiền túi tôi bỏ ra hết, chưa bao giờ được đơn vị nào tài trợ. Nếu có thì tốt quá vì tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Tôi ưu ái Phương Mỹ Chi nhiều vì đây là đứa con tôi trân trọng. Phương Mỹ Chi rất đam mê, có tinh thần học hỏi và giỏi lắm, vào phòng thu tôi dạy cái gì là hiểu ngay và làm theo được luôn. Tôi cũng từng chỉ cách hát cho nhiều bạn bè ca sĩ nhưng họ đều không làm được theo, riêng Phương Mỹ Chi lại làm được. Với một người tài như vậy, tôi không tiếc tiền đầu tư cho con, để con có động lực cố gắng hơn".

quang-le-khong-ngai-ngan-bo-tien-ty-lam-liveshow-chi-de-tao-dieu-kien-cho-phuong-my-chi-duoc-hat-2-ngoisaovn-w1000-h750 1

quang-le-khong-ngai-ngan-bo-tien-ty-lam-liveshow-chi-de-tao-dieu-kien-cho-phuong-my-chi-duoc-hat-5-ngoisaovn-w650-h365 0

Quang Lê cho biết, có nhiều người anh chỉ cho các hát nhưng họ không học được, chỉ riêng Phương Mỹ Chi là học đâu hiểu đó và nắm bắt rất nhanh lời anh dạy.

Từng có thời gian Quang Lê vướng tin đồn rạn nứt với Phương Mỹ Chi khi ca sĩ nhí đột ngột thông báo rời khỏi công ty của cha nuôi. Song, cả hai phía đều phủ nhận và chứng minh mối quan hệ tốt đẹp bằng cách vẫn xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đối phương một cách vui vẻ.

Nguồn: Hoàng Minh

Quang Lê không ngại ngần bỏ tiền tỷ làm liveshow chỉ để tạo điều kiện cho Phương Mỹ Chi được hát - Giải Trí