Trang Chủ / Giải Trí / Phương Mỹ Chi gây choáng khi tự mở công ty riêng và lên chức CEO dù mới 19 tuổi

Phương Mỹ Chi gây choáng khi tự mở công ty riêng và lên chức CEO dù mới 19 tuổi

Giải Trí

- "Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người", Phương Mỹ Chi trải lòng với khán giả.

Phương Mỹ Chi là một trong những giọng ca trưởng thành từ chương trình Giọng Hát Việt Nhí. Cô ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng âm nhạc và nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả. Mới đây, cô nàng còn gây choáng hơn khi tiết lộ mở công ty riêng và còn đảm nhận vị trí CEO.

Chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cho biết việc thành lập công ty riêng ở tuổi 19 ít nhiều cũng có những khó khăn, song điều đó đã được giải quyết khi cô có được sự hỗ trợ của những người đồng nghiệp thân thiết. 

Phương Mỹ Chi gây choáng khi tự mở công ty riêng và lên chức CEO dù mới 19 tuổi

"Thành lập công ty ở độ tuổi này cũng có những khó khăn nhất định đối với một cô bé như Chi nhưng may mắn Chi cũng được gia đình và anh chị trong công ty giúp đỡ rất nhiều. Nhạc của Chi đều do các anh sản xuất, mỗi khi cần hỗ trợ chỉ cần nói một tiếng thì anh Erik luôn có mặt để giúp đỡ dù với bất kỳ hình thức nào. Chi nghĩ rằng việc thành lập và điều hành công ty sẽ khiến bản thân mình có trách nhiệm hơn với chính mình và mọi người", Phương Mỹ Chi trải lòng với khán giả.

Trở thành ca sĩ nổi tiếng khi chỉ mới 10 tuổi, qua nhiều năm Phương Mỹ Chi giờ đã trưởng thành và có công việc, học tập, ca hát ổn định. Chỉ sau 2 năm từ ngày đạt danh hiệu Á quân, Phương Mỹ Chi mua nhà khang trang. Trong chương trình Tôi Tuổi Teen, Phương Mỹ Chi từng tâm sự nhiều người nghĩ rằng giờ ba mẹ mình đã sướng vì có con gái nổi tiếng song thực ra họ vẫn vậy. Chỉ khác là ngày xưa cực vì lao động chân tay còn giờ phải khổ về đầu óc.

Hiện tại, mẹ là người kiêm vị trí quản lý, chị gái nhận show và ba sẽ chở Phương Mỹ Chi đi diễn. Từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng và có khả năng kiếm tiền, gia đình đã có cuộc sống sung túc hơn. Thi thoảng cả nhà cũng cùng nhau đi chơi, du lịch hết sức vui vẻ. 

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Sau khi đăng quang danh hiệu Á quân Giọng hát Việt nhí năm 2013, Phương Mỹ Chi nhận được học bổng toàn phần của trường Quốc tế Tây Úc và theo học suốt nhiều năm qua. 

Phương Mỹ Chi gây choáng khi tự mở công ty riêng và lên chức CEO dù mới 19 tuổi

Cách đây không lâu, Phương Mỹ Chi đăng tải trên kênh Youtube cá nhân kể lại chính những câu chuyện mình nghe từ fan, bạn bè cũng như trải nghiệm của bản thân.

"Lúc tôi mới vào trường quốc tế, tiếng Anh tôi dở lắm nên phải học lớp tiếng Anh thấp hơn lớp mình đang học. Lúc học nhóm với các bạn chung lớp, không ai chịu vào nhóm với tôi hết. Các bạn cũng dè bỉu, xa lánh tôi. Khi thầy kể chuyện gì vui, tôi thấy các bạn cười nên cũng cười theo nhưng tụi nó nói là: "Hiểu gì mà cười?". Lúc đó tôi còn nhỏ nên khóc rất nhiều. Sau đó tôi quyết định học gia sư để nâng cao trình độ của mình hơn. Và một cái kết không thể ngầu hơn, sau 1 năm tôi đã đứng nhất lớp tiếng Anh.

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

Phương Mỹ Chi gây choáng khi tự mở công ty riêng và lên chức CEO dù mới 19 tuổi - Giải Trí