Trang Chủ / Tin Tức / Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian - Nơi tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt

Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian - Nơi tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt

Tin Tức

Chúng tôi kiến tạo và tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt, bằng cái tâm - tầm - tài của những người làm nghề. Chia sẻ của người đại diện Phòng khám cho biết, 10 năm với một thương hiệu không quá dài, nhưng để giữ vững vị trí số một trong lòng người tiêu dùng suốt hơn thập kỷ không phải là chuyện đơn giản. Bằng sức mạnh nội tại và không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, phát triển cơ sở vật chất sang trọng hiện đại, Venus by Asian luôn khẳng định được uy tín với hàng ngàn khách hàng.

Venus by Asian - Nơi tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt

Phòng khám Thẩm mỹ Venus by Asian bắt đầu thành lập năm 2009. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Venus by Asian hiện sở hữu nhiều cơ sở phòng khám tọa lạc trên những con phố sầm uất nhất tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng sự phát triển là đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, chuyên gia, bác sĩ hàng đầu, khẳng định mạnh mẽ là thương hiệu thẩm mỹ đẳng cấp khu vực. Cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn y khoa quốc tế: trị rạn da, trẻ hóa gương mặt, giảm béo chuẩn công nghệ Đức...

Venus by Asian thành lập 2009 với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu

Trong thời gian qua, phòng khám đã tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Khi nhắc tới Venus by Asian, họ nhắc tới một thương hiệu phòng khám thẩm mỹ với sự chuyên nghiệp, tận tụy của những chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề, đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi nhất và sự hiệu quả trong các dịch vụ làm đẹp.

Ngay từ những ngày đầu, Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian là Phòng khám thẩm mỹ tiên phong áp dụng công nghệ cao vào hầu hết các dịch vụ làm đẹp dành cho khách hàng. Venus by Asian luôn không ngừng đầu tư và nâng cấp dịch vụ làm đẹp bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Với sự tin tưởng của khách hàng, tầm nhìn của những người đứng đầu, Venus by Asian đã mang đến những dịch vụ, công nghệ hiện đại để có thể mang tới vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ Việt. Không chỉ mang tới dịch vụ làm đẹp tốt nhất, hiệu quả nhất mà Venus by Asian còn là nơi khiến khách hàng trở thành “thượng đế” với cảm giác thoải mái, hài lòng và dễ chịu khi trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Venus by Asian

Venus by Asian - Thương hiệu phòng khám thẩm mỹ số một Việt Nam

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Phòng khám Thẩm mỹ Venus by Asian đã trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm những công nghệ và phương pháp làm đẹp trên thế giới để chọn ra những công nghệ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Venus by Asian không ngừng cập nhật những loại máy móc tiên tiến, hiện đại nhất giúp tối ưu hiệu quả điều trị. Cũng nhờ sử dụng những thiết bị, máy móc hiện đại mà quá trình làm đẹp sẽ được rút ngắn thời gian đáng kể, đồng thời giảm bớt tối đa cảm giác đau rát, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tân trang nhan sắc.

Máy móc tiên tiến hiện đại nhất để tối ưu trong quá trình điều trị

Đặc biệt, Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian tự hào là địa chỉ thân thiết của nhiều sao Việt tới làm đẹp như: Á hậu Huyền My, diễn viên Lã Thanh Huyền….. và hàng ngàn chị em khách hàng thân thiết khác.

Địa chỉ làm đẹp uy tín của nhiều sao Việt

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng phát triển. Đối với Phòng khám Thẩm mỹ Venus by Asian, chúng tôi xây dựng lòng tin đối với khách hàng thông qua những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt hơn 10 năm qua.

Trong năm 2022, và những năm tiếp theo, Venus by Asian tiếp tục hành trình với sứ mệnh phát triển trở thành hệ thống phòng khám thẩm mỹ uy tín hàng đầu, mang đến những dịch vụ tốt nhất giúp cho đời sống của chị em nâng cao hơn. Chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn, dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống, góp phần tạo nên những giá trị cho cộng đồng.

Nguồn: Tiến Luật

Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian - Nơi tôn vinh sắc đẹp phụ nữ Việt - Tin Tức