Trang Chủ / Giải Trí / NTK Đỗ Mạnh Cường kể chuyện chăm sóc 10 người con nuôi

NTK Đỗ Mạnh Cường kể chuyện chăm sóc 10 người con nuôi

Giải Trí

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết dù bận rộn thế nào, anh cũng dành thời gian bên cạnh các con, để các bé luôn cảm nhận được sự yêu thương của bố.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết dù bận rộn thế nào, anh cũng dành thời gian bên cạnh các con, để các bé luôn cảm nhận được sự yêu thương của bố.

Tranh cãi NTK Đỗ Mạnh Cường có hành động 'khuyến khích' anti Hoa hậu Ý Nhi

Tính đến hiện tại, Đỗ Mạnh Cường đã nhận nuôi 10 người con. Nhà thiết kế cho biết, việc nhận nuôi những đứa trẻ không phải điều dễ dàng, đặc biệt là khi anh rất bận rộn. Dù vậy, hằng ngày, nam nhà thiết kế vẫn luôn tự tay chăm sóc chu toàn cho các bé.

Đỗ Mạnh Cường cũng chia sẻ, dù lịch trình hoạt động cuối năm thường dày đặc, nhưng anh và người đồng hành Phạm Huy Cận vẫn dành thời gian cùng các con chụp ảnh đón giáng sinh, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên các bé.

Thân Thuý Hà gây mê khi khoe không gian sống, độ sang xịn khiến nhiều người xuýt xoa

NTK Đỗ Mạnh Cường kể chuyện chăm sóc 10 người con nuôi

Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh đón giáng sinh cùng các con nuôi (Ảnh: Nhân vật cung cấp)."Những bức ảnh là món quà quý giá, luôn được tôi giữ rất kỹ qua từng năm. Mỗi khi nhìn lại, tôi thấy các con lớn hơn, khỏe mạnh hơn. Thời gian có thể khiến mọi thứ thay đổi, nhưng trong mỗi bức ảnh, kỷ niệm sẽ luôn còn mãi.Tôi hy vọng sau này, các con nhìn lại hình ảnh sẽ luôn ý thức về hạnh phúc để tiếp tục duy trì chúng trong đại gia đình và cả gia đình nhỏ của các con", nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tâm sự.

Anh cũng chia sẻ thêm, khi hay tin sẽ chụp ảnh với nhau, các con của anh rất háo hức.

Vì gia đình đông đúc nên việc chuẩn bị cho các bé trước khi chụp ảnh mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, các bé rất ngoan, biết nghe lời nên mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường kể chuyện chăm sóc 10 người con nuôi

Đỗ Mạnh Cường bên các con gái (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Về phần trang phục, Đỗ Mạnh Cường một tay chuẩn bị cho các con. Anh cho biết dù đông con, nhưng anh hiểu được tính cách, sở thích của từng bé nên việc chuẩn bị trang phục cũng khá dễ dàng.

Hiện tại, 8/10 người con của Đỗ Mạnh Cường đã đi học. Thấy các con lớn lên, ngoan ngoãn đến trường, anh lại càng an tâm hơn. Hằng đêm, nhà thiết kế cố gắng dành thời gian trò chuyện, theo dõi việc học hành của các con.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ thêm, dịp Giáng sinh này, cả gia đình anh quây quần nấu ăn cùng nhau. Anh cũng đưa các con đi nhà thờ, thăm người thân và gửi cho nhau những lời chúc tốt lành.

Sao ViệtNTK Đỗ Mạnh Cường tung sao kê từ thiện giữa ồn ào tranh cãi

Gia đình Beckham chụp ảnh Giáng sinh, da mặt cựu cầu thủ 48 tuổi trông khác lạ, nghi tiêm silicone

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

NTK Đỗ Mạnh Cường kể chuyện chăm sóc 10 người con nuôi - Giải Trí