Trang Chủ / Giải Trí / Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh

Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh

Giải Trí

Mặc dù sở hữu khối tài sản "khủng", phong cách sành điệu nhưng Ngọc Trinh không giấu được những điểm xấu xí, quê mùa này.

Mặc dù sở hữu khối tài sản "khủng", phong cách sành điệu nhưng Ngọc Trinh không giấu được những điểm xấu xí, quê mùa này.

Ngọc Trinh luôn được xem là người mẫu có gu ăn mặc sành điệu, phong cách nhất nhì showbiz Việt. Cô cũng có cuộc sống giàu có, vương giả với khối tài sản "khủng" và những món đồ hiệu xa xỉ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Thế nhưng, ở Ngọc Trinh vẫn tồn tại những điểm xấu xí, quê mùa mà bản thân "Nữ hoàng nội y" thừa nhận rằng cô không thể sửa và cũng không muốn sửa.

Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sở hữu phong cách sang chảnh, thời thượng nhất nhì showbiz Việt.

Mới đây nhất, người đẹp quê Trà Vinh tự mình quay 1 clip chia sẻ về điểm xấu nhất trên gương mặt mình. Cô tự tin, thoải mái chia sẻ rằng bản thân cũng không thích thú gì với nụ cười hở lợi nhưng cô không ngần ngại khoe nó trước công chúng.

Nụ cười của Ngọc Trinh không chỉ bị hở lợi mà còn méo mó, kém thu hút. Nó khiến tổng thể gương mặt của Ngọc Trinh "mất điểm" khá nhiều. Tuy vậy, "Nữ hoàng nội y" vẫn vô tư chia sẻ trước công chúng. Cô chấp nhận điểm xấu này một cách khá thoải mái.

Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh

Nụ cười hở lợi khiến nhan sắc người đẹp "mất điểm".

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng thừa nhận rằng gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa của cô trông khá quê mùa. Nhưng thay vì sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để có được khuôn mặt V-line thời thượng thì Ngọc Trinh chọn cách chấp nhận nét quê mùa đó và cải thiện bằng các mẹo trang điểm và làm tóc.

"Nữ hoàng nội y" cũng hạn chế việc ngủ nhiều, chăm chỉ chạy bộ để gương mặt thon gọn hơn, ưa nhìn hơn.

Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh dùng mẹo trang điểm, làm tóc để gương mặt thon gọn hơn.

Không chỉ gương mặt, Ngọc Trinh còn phát âm sai rất nhiều. Trong buổi trò chuyện về bộ phim Vòng eo 56, "Nữ hoàng nội y" tiết lộ, bình thường cô nói ngọng chữ "r" thành "g" nên nhân vật trong phim cũng có giọng nói như vậy.

Ví dụ: "Trinh ăn cơm rồi" sẽ được Ngọc Trinh phát âm thành "Trinh ăn cơm gồi". Ngoài ra, cô cũng phát âm sai âm "ươ" thành "ơ". Ví dụ: "Ăn cướp" sẽ được phát âm thành "ăn cớp".

Đây là giọng địa phương của người miền Tây nên Ngọc Trinh không dễ dàng có thể sửa được. Bản thân người đẹp cũng không che giấu lỗi phát âm này mà sẵn sàng chia sẻ, chấp nhận nó như 1 đặc điểm cá nhân.

Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh

Dáng ngồi "lạc tông" so với phong cách của Ngọc Trinh.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng có dáng ngồi không mấy phù hợp với phong cách sang chảnh thường thấy của cô. Trong các sự kiện, cuộc gặp quan trọng, "Nữ hoàng nội y" vẫn ngồi theo phong cách "chuẩn Hoa hậu" nhưng khi ăn cơm hoặc ở 1 mình, người đẹp vô tư ngồi xổm, cho chân lên ghế bất chấp việc mình đang ngồi trong 1 căn nhà sang trọng.

Ngọc Trinh chia sẻ, dáng ngồi này có thể bị chê là "kém sang", "quê mùa" nhưng cô không bận tâm. Vì với cô đây là dáng ngồi thoải mái nhất nên cô không ngần ngại thực hiện nó ở những nơi cô cảm thấy phù hợp.

Xem thêm Chị gái Ngọc Trinh chỉ đích danh Ngân 98 'không não và vô học', còn cảnh cáo: 'Hãy cận thận cái miệng của mình'

Nguồn: xahoi.com.vn

Những điểm xấu xí, quê mùa không thể sửa của Ngọc Trinh - Giải Trí