Trang Chủ / Tin Tức / NHÀ KHOA HỌC NGUYỄN PHƯƠNG DUNG: KIỀM HOẠT HÓA MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CHO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NAN Y

NHÀ KHOA HỌC NGUYỄN PHƯƠNG DUNG: KIỀM HOẠT HÓA MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CHO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NAN Y

Tin Tức

Trải qua hành trình hơn thập kỷ nghiên cứu đầy gian nan, nhà khoa học Nguyễn Phương Dung cùng với thầy của mình là GS.TS Đái Duy Ban đã tập trung nghiên cứu thành công Hợp chất Kiềm thảo dược pH 13-14, cao nhất trong thang kiềm. Thành quả này được ứng dụng công nghệ hiện đại, mở ra kỷ nguyên mới trong việc điều trị các bệnh lý, trong đó có các bệnh nan y.

Hành trình hơn thập kỷ nghiên cứu không ngừng nghỉ

Bà Phương Dung vốn là một nhà nghiên cứu về hóa học và nhiều năm nghiên cứu về thảo dược dùng cho nông nghiệp. Năm 1999, bà Phương Dung sang du học ngắn hạn tại Mỹ theo diện học bổng do chính phủ tài trợ.

Tuy nhiên, với khao khát nâng tầm thảo dược tại quê hương và chăm sóc sức khỏe cho người Việt, nhà khoa học Nguyễn Phương Dung đã từ bỏ cơ hội lớn tại Mỹ để trở về Việt Nam, bắt đầu hành trình tập trung nghiên cứu về các loại cây cỏ thảo dược.

Trong một buổi hội thảo năm 2001, bà là người đầu tiên giới thiệu với nông dân Việt Nam về thuốc bảo vệ thực vật sinh học từ các loại hoạt chất tinh dầu không độc cho người. Biến những điều không thể thành có thể, thời gian đã chứng minh rằng tới bây giờ, các loại thuốc ngày ấy mà bà giới thiệu đã phổ biến khắp thị trường.

Năm 2013, bà và thầy của mình là GS.TS Đái Duy Ban hợp tác cùng nghiên cứu các sản phẩm chữa bệnh cho người từ cây cỏ thảo dược. Trong suốt 4 năm ròng rã nghiên cứu, hai thầy trò đã nhiều lần định bỏ cuộc vì hành trình nghiên cứu quá gian nan.

Và rồi quả ngọt cũng đến với người kiên trì không bỏ cuộc, cuối năm 2016, hai thầy trò vui mừng khi đã tìm ra cách tạo ra Kiềm từ thảo dược có độ pH lên tới 13-14, cao nhất trong thang kiềm. Đây là kiềm thảo dược hoạt hóa có khả năng ứng dụng để chữa lành các bệnh tật trong cơ thể, hồi sinh các tế bào tổn thương và giúp rất nhiều người bệnh nan y hồi phục.

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung và hành trình nghiên cứu không ngừng nghỉ

Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung- người đánh thức dược liệu quý thành sản phẩm Kiềm Saphia

Sau thành quả tạo ra Kiềm từ thảo dược, nhà khoa học Nguyễn Phương Dung lại tiếp tục đào sâu nghiên cứu và kĩ lưỡng khi lựa chọn đối tác. Sau đó, Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung đã phối hợp với Kiềm Saphia - thương hiệu sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm Kiềm thảo dược và cho ra đời sản phẩm Kiềm Saphia. Sản phẩm có độ pH = 13 -14 cao nhất trong thang do pH duy nhất cho đến nay.

Kiềm Saphia được sản xuất với công nghệ kiềm hoạt hoá, mở ra kỷ nguyên mới trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện từ 100% nguồn gốc thảo dược và rất giàu tính kiềm. 15 loại thảo dược quý như Nhân Sâm, Hoàn Ngọc, Linh Chi,… trải qua công nghệ Kiềm hoạt hóa, tạo ra sản phẩm kiềm thảo dược với nhiều công dụng có lợi đối với sức khỏe.

Nhà khoa học (thứ hai từ trái qua) mang lại thu nhập ổn định cho người nông dân nhờ thảo dược

Một người với tâm huyết nâng tầm dược liệu Việt, một nhà nghiên cứu khoa học được cộng sự đánh giá là chỉn chu, hăng hái - Nhà khoa học Nguyễn Phương Dung đã có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Hiệu quả vượt trội của nước Kiềm Saphia

Kiềm Saphia: Giải pháp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y từ thảo dược

Tại Việt Nam, mỗi năm cũng có hàng trăm ngàn cả tử vong do các vấn đề về các căn bệnh mạn tính như: Xương khớp, gan thận, dạ dày, thậm chí là ung thư…Trước thực trạng các bệnh mạn tính đang ở mức báo động, Kiềm Saphia tự hào là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới rất giàu tính kiềm với độ pH đạt 13-14, giúp trung hòa nhanh chóng axit có hại tích tụ trong cơ thể, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên và hỗ trợ chữa lành các bệnh nan y an toàn, hiệu quả.

Sản phẩm hoạt động hiệu quả nhờ ba cơ chế:

Cơ chế 1: Bổ sung nhanh kiềm sinh học vào cơ thể

Làm môi trường quanh các mô và tế bào (môi trường ngoại bào) ở trạng thái cân bằng kiềm (OH-) và axit (H+). Giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhờ cân bằng kiềm.

Cơ chế 2: Bổ sung vi lượng cho tế bào

Bổ sung vi lượng là thành phần thiết yếu của tế bào: Ca, Na, K, Li, v.v. ở dưới dạng Nano siêu nhỏ, ở tỉ lệ tương ứng với dịch ngoại bào

Cơ chế 3: Tác động từ dược chất của các cây thảo dược

Sử dụng các bài thuốc dược liệu từ nhiều loại cây thảo dược tác động mạnh tới bệnh riêng biệt.

Đặc điểm nổi bật trong quá trình điều trị bệnh mạn tính là chế độ kiểm soát bệnh lâu dài nhằm phục hồi chức năng, cải thiện chất lượng sống và hạn chế tối đa biến chứng. Vì thế, nếu bổ sung Kiềm Saphia, cơ thể sẽ luôn giữ pH ở mức cân bằng, bổ sung nano vi lượng cho tế bào, góp phần làm phục hồi các tổn thương bên trong, tăng cường thể lực, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Mặc dù chỉ mới xuất hiện vài năm trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu Kiềm Saphia đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng cộng đồng, góp phần trao gửi niềm hy vọng cho những bệnh nhân Việt trên khắp cả nước.

Nguồn: Thanh Mai

NHÀ KHOA HỌC NGUYỄN PHƯƠNG DUNG: KIỀM HOẠT HÓA MỞ RA KỶ NGUYÊN MỚI CHO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH NAN Y - Tin Tức