Trang Chủ / Giải Trí / Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vô tư ồm chầm lấy nhau khiến nhiều người phải đỏ mắt

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vô tư ồm chầm lấy nhau khiến nhiều người phải đỏ mắt

Giải Trí

Sau thời gian quấn quýt ở nhà, cả hai bắt đầu thể hiện sự chuyên nghiệp với những bức ảnh cho bộ sưu tập mới.

Ngọc Trinh là một trong những cái tên hot của showbiz Việt dạo gần đây thường xuyên chia sẻ liên quan đến Vũ Khắc Tiệp. Mới đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có một ngày làm việc chung. Tuy nhiên cả hai cũng đã có nhiều hành động khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

 

Trên trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp mới đây đã chia sẻ một đoạn clip Ngọc Trinh cùng anh quay quảng cáo, cả hai thể hiện sự chuyên nghiệp của mình khi tạo dáng thực sự "đỉnh" trước ống kính.  Thế nhưng Vũ Khắc Tiệp đột ngột ôm chầm lấy Ngọc Trinh. Và tư thế cả hai khiến nhiều người phải "đỏ mắt".

 

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vô tư ồm chầm lấy nhau khiến nhiều người phải đỏ mắt

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vô tư ồm chầm lấy nhau khiến nhiều người phải đỏ mắt

Dù vậy cũng có người cũng không bất ngờ vì sự thân thiết của cả hai. Một số ý kiến còn cho rằng, Vũ Khắc Tiệp chính là một trong những người được Ngọc Trinh cho phép ôm chầm thoải mái mà không phải câu nệ gì.

Sau nhiều lần úp mở, Ngọc Trinh về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, mới đây "nữ hoàng nội y" đã chính thức thông báo sẽ về ở cùng với "ông bầu". Cô đăng đoạn clip ghi lại toàn bộ khoảnh khắc dọn đồ. Cô cùng trợ lý soạn loạt đồ hiệu từ giày dép, quần áo, túi xách,.. để mang sang ở cùng bạn tri kỷ.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vô tư ồm chầm lấy nhau khiến nhiều người phải đỏ mắt

Mỹ nhân sở hữu vòng eo 56: "Đố mọi người biết Trinh đang làm gì nè, không phải là dọn đồ đi du lịch đâu nha, mà Trinh chuẩn bị dọn qua một lâu đài siêu to khổng lồ mà ở lâu đài đó có một chàng hoàng tử rất là đẹp trai chính là anh Vũ Khắc Tiệp. Tại sao hai đứa lại dọn qua ở chung với nhau, vì sống chung một lâu đài thì hai đứa sẽ có nhiều thời gian nuôi dưỡng chăm sóc cho tình cảm đôi lứa và đứa con tinh thần mới xây dựng của đôi lứa, mắc cỡ quá. Nói chung là Trinh có một căn phòng riêng tại toà lâu đài đó, do nhà nhiều đồ quá nên hôm nay đem qua bên đó xài bớt chứ không cần mua mới".

Nhiều lần nói là bạn thân nhưng sự thể hiện của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn đi trên mức đó. Sống chung nhà đã là một chuyện gây nhiều tranh cãi nay liên tiếp có nhiều cử chỉ thân mật, nhạy cảm.

Ngọc Trinh tạo dáng nóng bỏng với bikini cắt xẻ táo bạo trong biệt thự xa hoa của Vũ Khắc Tiệp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp vô tư ồm chầm lấy nhau khiến nhiều người phải đỏ mắt - Giải Trí