Trang Chủ / Giải Trí / Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh

Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh

Giải Trí

Hơn 10 năm về trước, chuyện tình Công Vinh - Pha Lê từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Người chối bỏ, người thì lên tiếng thừa nhận.

Hơn 10 năm về trước, chuyện tình Công Vinh - Pha Lê từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Người chối bỏ, người thì lên tiếng thừa nhận.

Showbiz Việt đang bị ''tấn công'' bởi loạt lùm xùm, nghi vấn liên quan đến sao kê từ thiện và tin nhắn 18+ của cặp đôi diễn viên hài đình đám. Tuy nhiên, không vì thế mà netizen bỏ qua ''drama'' xoay quanh Pha Lê và nhân vật nam mà cô vừa đăng đàn "cà khịa". 

Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh

Status gây chú ý mới đây của Pha Lê.

Sau status ám chỉ cực gắt ''người nào đó'' yêu không dám nhận, bán đứng từ thầy cho đến đồng đội của nữ ca sĩ thì mới đây, dân mạng đã rầm rộ chia sẻ lại câu chuyện tình yêu ồn ào và thị phi 10 năm trước của Pha Lê - Công Vinh.

Thời điểm đó, Công Vinh đang gây xôn xao khi mua chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng tặng cho Thủy Tiên. Pha Lê đã viết một status với dòng đầu tiên trực tiếp nhắc đến ''CV9'' (biệt danh của Công Vinh), và kể về chuyện cả hai đã từng hẹn hò hồn nhiên, vô tư ra sao. 

Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh

Pha Lê kể kỷ niệm trận AFF Cup bị hủy vì Hà Nội bị lụt lịch sử năm ấy, có người con trai đã lội nước vào tận nhà và cõng mình ra ngoài để đi ăn tối, xem phim.

Trên thực tế, vào thời điểm cuối năm 2008 - khi AFF Cup đang diễn ra như trong nội dung status của Pha Lê, báo chí cũng từng rầm rộ tin đồn hẹn hò giữa cầu thủ xứ Nghệ và cô ca sĩ quyến rũ. Tuy nhiên, Công Vinh không phản hồi về tin đồn này, trong khi Pha Lê thì đôi lần úp mở nhưng cũng chẳng thừa nhận.

Một thời gian sau đó, Công Vinh xuất hiện tình tứ bên Thủy Tiên và bắt đầu chuyện tình yêu ''Beck - Vic'' Việt Nam một cách rầm rộ. Nghi vấn hẹn hò với Pha Lê ngày nào cũng trôi vào dĩ vãng, cho đến khi ''chính chủ'' tự mình công khai nhiều kỷ niệm đẹp trong status nói trên. 

Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh

Tuy nhiên, Công Vinh lại không có chung những cảm xúc đó với Pha Lê. Cựu danh thủ từng thẳng thừng hỏi: ''Pha Lê là ai?'' khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng tư. 

Dù Công Vinh chưa từng thừa nhận mối tình với Pha Lê nhưng theo nguồn tin từ nhiều cầu thủ thân thiết, cả hai đã từng thật sự qua lại với nhau, khi Công Vinh vừa chia tay mối tình 5 năm và đang chơi vơi trong cuộc sống. 

Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh

Mặc cho Công Vinh phủ nhận sự tồn tại của mình, một thời gian dài sau đó, Pha Lê vẫn thường xuyên có những phát ngôn liên quan đến cầu thủ xứ Nghệ như: ''Tôi đã quên Công Vinh'', ''Tôi là gì của Công Vinh?''...

Đó cũng là quãng thời gian cô hoạt động năng nổ trong showbiz, nên nhiều người cho rằng Pha Lê đang cố tình ''bám lấy'' Công Vinh để thu hút sự chú ý. 

Đến năm 2018, khi Công Vinh ra mắt cuốn tự truyện gây tranh cãi, Pha Lê nhiều lần có chia sẻ được cho là ''đá đểu'' ông xã Thủy Tiên: ''Ai cũng có quyền viết tự truyện và đương nhiên họ sẽ toàn viết hay về họ, tự biên tự diễn bất chấp thủ đoạn để vẽ lên một tượng đài hoành tráng bằng cách vùi dập đồng đội và cả chính những người được gọi là thầy''.

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Mối tình chưa từng được thừa nhận của Công Vinh - Giải Trí