Trang Chủ / Giải Trí / Mẹ ruột Đàm Thu Trang tiết lộ lý do từ chối cho cháu ngoại Suchin đóng quảng cáo

Mẹ ruột Đàm Thu Trang tiết lộ lý do từ chối cho cháu ngoại Suchin đóng quảng cáo

Giải Trí

Theo lời kể của mẹ ruột Đàm Thu Trang, bé Suchin nhận vô số lời mời đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay, nhưng gia đình đều từ chối.

Mới đây, mẹ ruột Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh cháu gái Suchin. Bà tiết lộ lý do gia đình từ chối cho bé tham gia đóng quảng cáo từ lúc mới sinh đến nay. Ngay ởLạng Sơn, bà ngoại bé Suchin cũng phải từ chối lời mời từ các nhãn hàng.

“Từ khi Chin thối cất tiếng khóc chào đời, em Thối đã nhận được vô số lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, kể mà để kiếm tiền thì em Thối cũng kiếm được ối tiền đấy. Nhưng ai lại thế nhỉ, tội em, hãy để tuổi thơ của em trong trẻo như tiếng cười của em. Từ quê nhà Lạng Sơn, bà ngoại cũng đã nói lời từ chối với một nhãn hàng rằng: “Các bác thông cảm, ba mẹ Chin không cho Chin nhận quảng cáo đâu ạ”, yêu em”, mẹ ruột Đàm Thu Trang viết.

Mẹ ruột Đàm Thu Trang tiết lộ lý do từ chối cho cháu ngoại Suchin đóng quảng cáo

Chia sẻ này hiện đang được đông đảo khán giả quan tâm bởi cách đây 1 ngày Hà Hồ đang trở thành tâm điểm chú ý vì khoe hai con đóng quảng cáo. Bên cạnh những lời khen ngợi cô bị chỉ trích là cho con tham gia quảng cáo quá sớm.

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Ngoài chiếc xe bạc tỷ này, tiểu công chúa cũng được bố mẹ sắm sửa cho kha khá "siêu xe" độc đáo khác. Cô bé thường xuyên được bố mẹ và anh trai Subeo lái các loại "siêu xe" cả trong nhà. 

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Mẹ Đàm Thu Trang tiết lộ bé Suchin từ lúc mới sinh đã được mời đóng quảng cáo, nhưng gia đình từ chối vì một lý do

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Mẹ ruột Đàm Thu Trang tiết lộ lý do từ chối cho cháu ngoại Suchin đóng quảng cáo - Giải Trí