Trang Chủ / Giải Trí / Lâm Khánh Chi xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này, thừa nhận có người yêu cũ là con gái

Lâm Khánh Chi xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này, thừa nhận có người yêu cũ là con gái

Giải Trí

Hóa ra, Lâm Khánh Chi yêu cầu cư dân mạng đừng bắt cô sao kê người yêu cũ. Bài đăng của mỹ nhân chuyển giới lập tức nhận về nhiều sự tương tác của dân mạng.

 Hóa ra, Lâm Khánh Chi yêu cầu cư dân mạng đừng bắt cô sao kê "người yêu cũ". Bài đăng của "mỹ nhân chuyển giới" lập tức nhận về nhiều sự tương tác của dân mạng.Những ngày qua, ồn ào sao kê từ thiện của nghệ sĩ trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận. Mới đây, Lâm Khánh Chi bất ngờ cũng có chia sẻ liên quan đến vụ việc sao kê. Theo đó, giọng ca Sầu thiên thu bày tỏ: "Mọi người đừng kêu em sao kê người yêu cũ nhe. Đụng chạm tùm lum, cứng người khúc này nhe... Huhu".

Lâm Khánh Chi xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này, thừa nhận có người yêu cũ là con gái

Đáng chú ý, có một tài khoản hỏi Lâm Khánh Chi trong số người yêu cũ có con gái hay không. Nữ ca sĩ liền trả lời: "Có nhe". Nhiều người để lại bình luận hài hước bên dưới chia sẻ của Lâm Khánh Chi: "Sao kê ra coi bộ nhiều ha chị", "Nghe có chữ sao kê nhiều người nhột lắm", "Sao kê chắc một thùng giấy A4, nên thôi khỏi sao kê",...Cách đây vài ngfy, giọng ca 8X có bài đăng khó chịu trên trang cá nhân vì ông xã Phi Hùng mải mê chơi game mà bỏ bê việc nhà: "Nghiện game thì bước ra khỏi cuộc đời tui nhé, bực lắm rồi". 

Không lâu sau, "công chúa" Khánh Chi bất ngờ cho biết đã tha thứ cho ông xã.  "Phi Hùng dọn dẹp nhà, bắt tivi xem phim bỏ game được 5 ngày rồi cả nhà. Nếu thật sự yêu thương vợ và gia đình nhỏ thì chuyện gì cũng có thể làm được. Anh Ken (Phi Hùng) đã từng bỏ game rất nhiều lần rồi hy vọng lần này sẽ bỏ được để gia đình vui vẻ hơn anh nhé. Anh vẫn chưa được lên giường nhé mọi người, Khánh Chi sẽ hỗ trợ hết mình cùng luyện phim bộ với Ken", Lâm Khánh Chi chia sẻ. 

Lâm Khánh Chi là một trong những ca sĩ chuyển giới đình đám của showbiz Việt. Cô đã kết hôn cùng Phi Hùng và đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi sang Thái Lan hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Cô quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình lưu trữ từ trước khi chuyển giới. Con trai Lâm Khánh Chi - bé Thiên Long là nhóc tì đặc biệt của showbiz Việt, được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ. 

Lâm Khánh Chi xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này, thừa nhận có người yêu cũ là con gái

Cách đây 1 năm Lâm Khánh Chi đã tiết lộ về lý do trì hoãn kế hoạch sinh con thứ 2 vào năm nay. Cô cho biết: "Ban đầu, chúng tôi dự định sẽ sinh bé thứ 2 trong cuối năm nay. Thế nhưng do tình hình dịch bệnh covid-19 khiến kế hoạch bị trì hoãn. Tôi và ông xã đang bàn tính với nhau vì con trai tôi vẫn còn nhỏ tuổi và công việc kinh doanh bận rộn nên có lẽ phải cân nhắc lại thời gian. Do con đầu lòng là con trai nên tôi cũng hy vọng bé thứ 2 sẽ là con gái. Dù không trực tiếp sinh nhưng quá trình cũng khiến tôi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Cứ tuỳ duyên thôi".

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lâm Khánh Chi xin cư dân mạng đừng bắt mình sao kê thứ này, thừa nhận có người yêu cũ là con gái - Giải Trí