Trang Chủ / Giải Trí / Kaity Nguyễn, Lan Ngọc đối đầu trong phim mới

Kaity Nguyễn, Lan Ngọc đối đầu trong phim mới

Giải Trí

Diễn viên Kaity Nguyễn đóng "ác nữ" trong "Cô gái từ quá khứ" - phim điện ảnh lần đầu hợp tác với Ninh Dương Lan Ngọc.

Tác phẩm do cặp đạo diễn Bảo Nhân, Nam Cito thực hiện, mở đầu với tình tiết Hoàng Quyên (Lan Ngọc) chuẩn bị cho đám cưới của cô và bạn trai Jack. Cô bất ngờ gặp lại Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) - người em mất liên lạc đã lâu. Loạt rắc rối ập đến không rõ nguyên nhân, từ đó nhiều bí mật dần bị lột trần. Poster phim in câu thoại "Đừng tin lời cô ta nói", gợi mở về góc tối của cặp nhân vật.

Kaity Nguyễn, Lan Ngọc đối đầu trong phim mới

Kaity Nguyễn (trái) và Lan Ngọc trong phim mới. Ảnh: Mar6

Lan Ngọc cho biết Hoàng Quyên là dạng vai cô mong chờ đã lâu. Khác Ms. Q - vai chính trong Gái già lắm chiêu 3, cũng do Bảo Nhân và Nam Cito đạo diễn, nhân vật mới có nhiều cảnh nặng về tâm lý, thử thách diễn viên ở kỹ năng nhập vai. Kaity Nguyễn hào hứng khi lần đầu đóng phản diện và hợp tác cùng đàn chị cô ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Lê Khanh - từng đóng Gái già lắm chiêu 35 - hướng dẫn diễn xuất cho Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong dự án mới. Trên trường quay, sau mỗi cảnh, Lê Khanh thường kéo Kaity ra một góc, phân tích cho cô hiểu tâm lý nhân vật. Kaity cho biết: "Nhìn sự nhiệt tình của cô, tôi thấy mình cũng được truyền cảm hứng và yêu nghề hơn. Ở phim trường, tôi luôn quan sát cách cô làm việc, xử lý vấn đề và học hỏi những điều không có trong trường lớp". Lan Ngọc nói cô đỡ lo lắng hơn khi có Lê Khanh kề bên hỗ trợ, chỉ dẫn các kỹ thuật diễn phức tạp bằng ánh mắt, cơ mặt.

Kaity Nguyễn, Lan Ngọc đối đầu trong phim mới

Lan Ngọc trong poster "Cô gái từ quá khứ" - dự kiến khởi chiếu ngày 18/11. Ảnh: Mar6

Phim mở màn cho "vũ trụ mỹ nhân" - chuỗi tác phẩm quy tụ các người đẹp trong làng điện ảnh do Bảo Nhân, Nam Cito khởi xướng. Ngoài phim chiếu rạp, đôi đạo diễn thực hiện web-series Tứ đại mỹ nhân, với sự tham gia của Lan Ngọc, Diễm My 9x, Phương Anh Đào, Jun Vũ, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được biết đến khi đóng phim Cánh đồng bất tận (2010) và đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" của Cánh Diều Vàng. Sau đó, cô tiếp tục đóng các phim Trúng số (2015), Tấm Cám: Chuyện chưa kể (2016), Cô Ba Sài Gòn (2017), Cua lại vợ bầu (2019)...

Kaity Nguyễn sinh năm 1999 tại TP HCM và lớn lên ở Mỹ. Năm 2017, Em chưa 18 - tác phẩm điện ảnh đầu tay cô tham gia cùng Kiều Minh Tuấn - trở thành phim Việt ăn khách nhất bấy giờ. Năm 2019, cô đóng phim Hồn Papa, da con gái cùng Thái Hòa. Năm 2020, Tiệc trăng máu - phim cô tham gia - đạt doanh thu 177 tỷ đồng.

Kaity Nguyễn, Lan Ngọc đối đầu trong phim mới

Lan Ngọc, Kaity Nguyễn xuất hiện ở phần after-credit của "Gái già lắm chiêu 5" (2021) để giới thiệu series "Tứ đại mỹ nhân". Video: Lotte

Nguồn: Nguồn vnexpress.net

Kaity Nguyễn, Lan Ngọc đối đầu trong phim mới - Giải Trí