Trang Chủ / Tin Tức / Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

Tin Tức

Hình ảnh Hòa Minzy vừa khóc vừa cố gắng ăn xong bữa cơm khiến nhiều người xót xa.

Trong chương trìnhSao nhập ngũ2022 tập phát sóng ngày 16/4,Hòa Minzykhiến không ít người đồng cảm vì nhớ con. Cụ thể, trong buổi ăn cơm, khi mọi người đang vui vẻ ăn món cá do chính tay mình bắt, Hòa Minzy hào hứng chia sẻ: "Hôm nay mọi người bắt đầu quen hơn với trong này rồi đó".

Duy Khánh và Anh Tú đều đồng ý rằng các chiến sĩ trải nghiệm đều đang thích nghi tốt với môi trường quân đội. Duy Khánh còn khẳng định anh còn chẳng nghĩ tới việc dùng điện thoại.

Bất ngờ, Hòa Minzy nói nhanh: "Nhưng mà hơi nhớ con xíu". Đồng thời, nữ ca sĩ cúi gằm mặt xuống, bắt đầu khóc. Hiểu tâm trạng của bà mẹ bỉm sữa, tiểu đội trưởng an ủi Hòa Minzy rằng việc phải xa gia đình là một phần bắt buộc của quân nhân.

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

Hòa Minzy không ngừng rơi nước mắt vì nhớ con.

Anh lấy ví dụ đại đội trưởng, trung đội trưởng thời gian vừa qua đi chống dịch tới 4, 5 tháng không được về nhà, chỉ có thể cố gắng khắc phục mà thôi. Hòa Minzy vừa nghe, vừa gật đầu đồng tình nhưng nước mắt liên tục rơi.

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ vẫn cố gắng ăn uống bình thường để không ảnh hưởng tới không khí chung của mọi người. Nhìn Hòa Minzy vừa khóc vừa ăn, Duy Khánh cũng lặng lẽ rơi nước mắt. Lúc này, Puka nhanh chóng đi xin khăn giấy cho Hòa Minzy và xót xa nói: "Bàn tôi cơm chan nước mắt rồi. Đồng chí Hòa nhớ con".

Trước phản ứng của Hòa Minzy, Độ Mixi cũng đồng cảm nói: "Không nhắc thì thôi, nhắc mình cũng nhớ con rồi".

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

"Bữa cơm chan nước mắt" của Hòa Minzy và Duy Khánh.

Ngay khi phân đoạn này lên sóng, rất nhiều người đã đồng cảm với Hòa Minzy. Bản thân nữ ca sĩ cũng chia sẻ lại đoạn clip cắt ra từ chương trình và giải thích thêm: "Mẹ vào nhập ngũ không được dùng điện thoại, mới xa con có 1 ngày, không được nhìn khuôn mặt đáng yêu bé bỏng ấy mà mẹ nhớ nước mắt rơi không ngừng …

Vậy mới thấy thương tuyến đầu chống dịch thời gian qua thế nào, thương các đồng chí bộ đội cụ Hồ ra sao. Mọi người đã hi sinh quá nhiều vì tổ quốc".

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

Hòa Minzy chia sẻ thêm chuyện bé Bo bị ốm trong suốt 7 ngày cô nàng "nhập ngũ".

Nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm: "Khi đi nhập ngũ về con trai lên hẳn đơn vị đón mẹ! Mẹ thấy mũi con đặc nghẹt hỏi ra mới biết 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7 mà ông bà ngoại ko báo cho để mẹ yên tâm công tác".

Những chia sẻ của Hòa Minzy càng khiến khán giả xót xa, đồng cảm với cô hơn. Trước sự chia sẻ của khán giả, Hòa Minzy nhấn mạnh: "Chắc chỉ ai đã làm cha mẹ mới hiểu rõ nhất cảm xúc của mẹ Bo phải không ạ".

Đoạn clip cùng những tâm sự của Hòa Minzy nhận được rất nhiều lượt tương tác từ khán giả yêu mến nữ ca sĩ.

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7

Nam MC nổi tiếng lên tiếng về quan hệ tình cảm với Midu

Nguồn: Nguồn kenhsao.net

Hòa Minzy “ăn cơm chan nước mắt”: 7 ngày mẹ đi con ốm cả 7 - Tin Tức