Trang Chủ / Giải Trí / Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai”

Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai”

Giải Trí

Miko Lan Trinh cho biết, cô không được mẹ ruột chấp thuận việc yêu một người chuyển giới và liên tục ép buộc phải xác nhận không có gì hết mỗi ngày.

Hậu công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh thoải mái hơn trong việc chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội. Cô cũng nhận rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả khi cuối cùng đã tìm được tình yêu của đời mình.

Tuy nhiên mới đây, nữ MC đã đăng tải một tâm thư dài để nói về áp lực từ phía gia đình mà cô phải gánh chịu mỗi ngày khi công khai yêu người chuyển giới. Chia sẻ bức ảnh mẹ ruột ngồi khóc tại nhà riêng, Miko Lan Trinh cho biết, mẹ cũng là người khiến cô phải suy nghĩ và khó xử nhất vì luôn ngăn cản chuyện tình này.

Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai”

Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai”

Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai”

Miko Lan Trinh công khai người yêu đồng tính nhưng bị áp lực bởi mẹ ruộtNói về áp lực từ mẹ ruột, cô viết: “Tôi không được hạnh phúc trọn vẹn, khi ra đường tôi được sống tràn đầy năng lượng mà về nhà tôi lại đối diện với người mẹ tôi hết lòng kính yêu đang nhăn nhó khó chịu, bắt tôi phải về nhà đóng sập cửa xuống rồi ở trong nhà càng nhiều càng tốt. Còn nếu có ra đường thì phải đàng hoàng, phải để mẹ biết nếu không mẹ không yên tâm.Tất nhiên tôi biết sự bất an đó tăng cao vì người mà tôi đang chọn sóng đôi. Mẹ không muốn người đó, mẹ không muốn điều đó. Chẳng cần biết đó là ai hay tôi đang mong muốn gì, mẹ nói không là không. Mẹ cần tôi xác nhận không có gì hết mỗi ngày để mẹ yên tâm. “Con như vậy rồi mẹ phải làm sao đây”. Trời ơi, khốn nạn thân tôi khi phải nghe mẹ nói câu đó. Nhưng thật lòng, tôi đã làm gì sai. Tại sao mẹ không an tâm vì tôi khi tôi đã 33 tuổi và va vấp trên đời này quá nhiều?Mẹ ơi, sự yên tâm đó cần đến từ sự tin tưởng. Mẹ nên tin tưởng là con đang làm cho mẹ rất an tâm. Chứ không phải từ sự quyết định được hay không được làm của những quyết định của con. Vì cuộc đời là của con, con cần trực tiếp và duy nhất lựa chọn nó. Rồi nếu con sai, thì giống như ngày xưa khi đến trường, có biến xảy ra thì con luôn tin có ba mẹ ở cùng con. Như vậy mới đúng, chứ sao cứ bắt con làm cái này, cái kia chỉ để cho ba mẹ an lòng? Liệu thật sự suy nghĩ và quyết định của ba mẹ có đúng đắn. Để rồi tới lúc sai, con biết làm sao?

Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai”

Nữ ca sĩ cảm thấy áp lực vì những người thân, đặc biệt là mẹ ruột sau khi công khai tình cảmTôi từng tiếp xúc với một bạn rất đẹp, rất giỏi. Bạn có thể ăn mặc thật lộng lẫy của một người phụ nữ khi đi diễn, đi chơi, làm gì cũng được nhưng người bà, người thân duy nhất bạn sống cùng kiên quyết không cho bạn đi giải phẫu chuyển giới.Bà ơi, việc cháu bà có hay không có cái mà cháu bà cảm thấy vô cùng thừa thãi trên người mình - tại sao lại liên quan đến sự vui hay buồn của bà?Tôi từng biết một người mẹ không cho con mình yêu, nói với con là mấy thằng đòi yêu là toàn xạo, nó yêu thiệt, nó sẽ chịu cưới liền. Thế là người con gái ấy bỏ qua một người rất tốt với mình chỉ vì chàng trai kia nào đã tới tuổi cưới, rồi thành thân với một người muốn cưới cô vì tài sản gia đình.Trong tận cùng đau khổ nhất, mẹ cô có chịu cùng cô? Làm theo ý mẹ mẹ vui được bao nhiêu, rồi tới khi đau, niềm vui ấy có là bao hở mẹ ơi?Tôi chẳng hiểu nổi những vị phụ huynh cấm cản một đứa con đã đủ nhận thức và năng lực hành vi. Để thoả mãn điều gì? Tại sao không cho nó comeout, tại sao không cho nó yêu người nó muốn, tại sao bắt nó hành động theo mong muốn của mình. Hài lòng được bao nhiêu?Khi một đứa con đã đủ chín chắn, hãy để con toàn quyền quyết định. Khi nó sai, cha mẹ sẽ ở bên con, rồi con sẽ vượt qua và mạnh hơn xưa nhờ kinh nghiệm bản thân và tình yêu của gia đình.Con có thể sai 100 lần, cũng không được nghi ngờ quyết định 101 của con. Phải biết rằng con không còn là con của lần ngu dại sai 100 cái trước đó nữa.Để rồi tới quyết định n1 của con, con đúng, con hạnh phúc, khi đó làm cha làm mẹ càng sung sướng và yên tâm - vì đây thật sự là sự trưởng thành của con rồi. Không phải là vì cha mẹ bẻ ra, ép ra một sản phẩm hoàn toàn không phải là con nữa.Đó mới là ý nghĩa của GIA ĐÌNH. Gia đình thì luôn ở bên nhau mà không trói buộc nhau. Thế thôi.Miko - 18/8/2020”. Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/gap-ap-luc-lon-tu-gia-dinh-khi-cong-khai-nguoi-yeu-chuye..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/gap-ap-luc-lon-tu-gia-dinh-khi-cong-khai-nguoi-yeu-chuyen-gioi-miko-lan-trinh-giai-bay-toi-da-lam-gi-sai-53243.html#ca si miko lan trinh# sao Việt

Nguồn: ngoisao.vn

Gặp áp lực lớn từ gia đình khi công khai người yêu chuyển giới, Miko Lan Trinh giãi bày: “Tôi đã làm gì sai” - Giải Trí