Trang Chủ / Giải Trí / Em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố đang rất yếu

Em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố đang rất yếu

Giải Trí

Từ Mỹ, em gái NS Hoài Linh đã đăng status khiến nhiều bạn bè, nghệ sĩ Việt lo lắng.

Mới đây Phương Trang - em gái thứ của NS Hoài Linh khiến nhiều người lo lắng khi đăng status cầu mong bình an cho gia đình, đồng thời tiết lộ tình trạng sức khoẻ của bố. Cô viết: "Xin hãy giúp lời cầu nguyện cho bố của chúng tôi. Do tuổi già sức yếu nên tình trạng sức khoẻ của ông hiện tại không được tốt lắm. Đêm đêm con thắp đèn trời, cầu cho cha mẹ sống đời với con".

Em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố đang rất yếu

Bố ruột của cô và NS Hoài Linh đang gặp vấn đề về sức khoẻ do tuổi già sức yếu. Dưới phần bình luận, khán giả và nhiều sao Việt cùng cầu nguyện cho đấng sinh thành Phương Trang, như Bảo Anh, Nam Thư, Quách Ngọc Tuyên, Hồ Lệ Thu, Trương Minh Quốc Thái, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng...

Phương Trang là em gái thứ trong gia đình 6 anh chị em của NS Hoài Linh. Cô cũng là cô em gái duy nhất của Hoài Linh, đồng thời là chị gái của Dương Triệu Vũ. NS Hoài Linh từng bật mí thứ tự thành viên trong gia đình họ Võ: Số 2 Phương Trâm, số 3 Phương Trinh, số 4 Hoài Linh, số 5 Duy Linh, số 6 Phương Trang, số 7 Tuấn Linh (tức Dương Triệu Vũ). Thỉnh thoảng 3 anh em NS Hoài Linh - Phương Trang và Dương Triệu Vũ sẽ hội ngộ và vô cùng thân thiết.

Em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố đang rất yếu

Bố mẹ Hoài Linh là một trong những từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và cả nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Với những hình ảnh đời thường càng khiến mọi người thêm ngưỡng mộ về tình cảm của vợ chồng dành cho nhau sau vài chục năm chung sống. Cách đây không lâu, nam ca sĩ chia sẻ: "Bố nói muốn ở Việt Nam luôn, lớn tuổi rồi, sức khỏe không tốt khi bay đường dài, sợ phiền cho con cháu. Anh em tôi luôn ủng hộ ý nguyện này"

Trước đây, Dương Triệu Vũ từng chia sẻ: “Ngày xưa gia đình em rất giàu, lúc sinh anh Hoài Linh thì nhà em có đến mấy chiếc xe hơi. Mẹ em thì có một cái bệnh viện bảo sinh nhưng sau đó thì lại mất tất cả. Đến khi sinh em ra lại ở trong một cái chuồng heo”. Dù vậy anh không bao giờ cảm thấy thiếu thốn vì lúc nào tình yêu thương cũng tràn đầy.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Em gái NS Hoài Linh gây lo lắng khi thông báo tình trạng sức khoẻ của bố đang rất yếu - Giải Trí