Trang Chủ / Giải Trí / Em gái Cẩm Ly bị họ hàng 'đá' khỏi Fanpage, khẩn thiết xin giúp đỡ

Em gái Cẩm Ly bị họ hàng 'đá' khỏi Fanpage, khẩn thiết xin giúp đỡ

Giải Trí

Phải mất nhiều thời gian thì Hà Phương - em gái ca sĩ Cẩm Ly - mới tìm ra được người chiếm quyền kiểm soát trang Fanpage. Cô không khỏi bức xúc và mong cầu sự giúp đỡ.

Cách đây ít giờ, vợ tỷ phú Chính Chu - ca sĩ Hà Phương - thu hút sự chú ý khi đăng đàn chia sẻ về việc bị mất quyền kiểm soát trang Fanpage. Những lời trần thuật của Hà Phương về sự việc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm. 

Em gái Cẩm Ly bị họ hàng 'đá' khỏi Fanpage, khẩn thiết xin giúp đỡ

Em gái Cẩm Ly bức xúc khi quyền kiểm soát trang Fanpage bị đánh mất. Ảnh minh họa: Internet

Theo đó, cách đây hơn nửa năm, Hà Phương nhờ người quen tên C. tìm nguyên nhân về việc quảng cáo Fanpage bị lỗi. Vì C. là em họ của Hà Phương nên nữ ca sĩ tuyệt đối tin tưởng.

Sau đó, C. đã nhờ T. xử lý trường hợp trên nhưng T. lại tự động đăng trang Fanpage “Ha Phuong” dưới sự quản lý của công ty riêng, khi chưa được sự đồng ý của chính chủ.

Đến tháng 10/2021, khi biết được quyền kiểm soát cao nhất trang Fanpage “Ha Phuong” đang nằm trong tay công ty của C., nữ doanh nhân đã yêu cầu họ thoát ra nhưng không nhận được sự hợp tác.

Thậm chí, phía công ty C. còn đẩy Hà Phương ra khỏi trang Fanpage, mất toàn bộ quyền kiểm soát. Sau nhiều tháng tìm kiếm sự giúp đỡ, em gái Cẩm Ly đã lấy lại được Fanpage nhưng vẫn có sự xuất hiện của công ty C. trong tài khoản.

Hà Phương khẳng định cô không có làm ăn hay hợp tác với công ty này. Chỉ vì nữ ca sĩ tin tưởng cô em họ C. nên mới ra cớ sự như hôm nay. Mặc dù đã khẩn thiết xin lại quyền kiểm soát trang Fanpage, nhưng em gái Cẩm Ly chỉ nhận lại thái độ dửng dưng.

Điều này khiến cho nữ doanh nhân vô cùng bức xúc. Việc cô đăng đàn chỉ đích danh để mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ truyền thông, bạn bè và người hâm mộ. 

Ngay dưới bài đăng của Hà Phương, khán giả nhanh chóng để lại bình luận tương tác. Ai nấy đều mong muốn cô sẽ sớm loại bỏ được tên công ty C. ra khỏi Fanpage “Ha Phuong”, để hoàn toàn nắm được quyền kiểm soát tài khoản.

“Nhiều người vậy đó chị, có khi chiếm đoạt rồi cũng không làm gì nhưng mà vẫn thích lấy như 1 thói quen. Tức ghê!”

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Em gái Cẩm Ly bị họ hàng 'đá' khỏi Fanpage, khẩn thiết xin giúp đỡ - Giải Trí