Trang Chủ / Đời Sống / EDUNETWORK tặng 'quà khủng cho thành viên” nhân dịp năm mới 2020.

EDUNETWORK tặng 'quà khủng cho thành viên” nhân dịp năm mới 2020.

Đời Sống

Chào năm 2020, đất trời như được thổi luồng sức sống mới khi được khoác lên mình chiếc áo đủ sắc màu rực rỡ. Tiếng nhạc rộn ràng vui tươi, hòa cùng không khí xuân mới lan tỏa khắp các ngả đường. Lòng người hân hoan, phấn khởi, ai ai cũng đều chung sự háo hức và đón chờ, đón chờ một năm mới với nhiều may mắn, đón chờ năm Canh Tý có thật nhiều Tài, nhiều Lộc.

Hòa cùng với không khí vui vẻ, phấn chấn đậm vị xuân , Edunetwork - dự án giáo dục – đạo tạo từ xa đã và đang khá Hot trong cộng đồng online , đã gửi tặng rất nhiều quà khủng đến các Thành viên đạt điều kiện và nhận các giải thưởng quà may mắn nhân dịp năm mới..

C:UsersNTDownloadsunnamed.jpg

Chương trình đã được sự đón nhất rất hào hứng của các thành viên Edunetwork trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng :

-Giải nhất : 1 cây vàng

-Giải nhì : 1 chiếc xe máy hoặc 1 chiếc Iphone 11 pro

-Giải ba : 1 chiếc Ipad hoặc 1 chiếc Smart Tivi

Rất nhiều các thành viên tại Vietnam đã dành giải thưởng và mang về những phần quà giá trị, bên cạnh đó thị trường Việt Nam đã có rất nhiều người đạt giải :

C:UsersNTDownloadsunnamed (1).jpg

Giải nhất của công ty ở Vietnam có 1 người duy nhất thuộc về doanh nhân Uyên Hồ cũng chính là đại diện cho Edunetwork tại Vietnam với 1 lượng vàng may mắn đầu Xuân 2020.

Bên cạnh đó, đồng Giải nhì có nhiều thành viên đã may mắn khai lộc đầu năm, họ có thể tự chọn 1 Chiếc xe máy hoặc 1 chiếc Iphone 11 pro.

C:UsersNTDownloadsHình ảnh_2.jpeg

Điều này cho thấy sự bùng nổ rất mạnh mẽ của hệ thống giáo dục đạo tạo từ xa Edunetwork, dù chỉ mới có mặt trên thị trường Vietnam chỉ 3 tháng qua.

C:UsersNTDownloadsHình ảnh_3.jpeg

Hình ảnh thành viên Đồng Thị Diễn nhận thưởng Iphone 11 Pro Max

C:UsersNTDownloadsHình ảnh_4.jpeg

Hình ảnh thành viên Trần Hường nhận thưởng Iphone 11 Pro Max

C:UsersNTDownloadsHình ảnh_5.jpeg

Hình ảnh thành viên Hồ Đức Lợi nhận thưởng của EDUNETWORK

Bên cạnh đó Giải ba cũng rất nhiều thành viên tại Vietnam đạt giải, họ được tự chọn 1 chiếc Smart Tivi hoặc 1 chiếc Ipad: ( Cao Trang , Bùi Thị Tân, Luyến Đinh , Tuyền Nguyễn, Huỳnh Mãi.... )

C:UsersNTDownloadsHình ảnh_6.jpeg

Hình ảnh thành viên Luyến Đinh nhận thưởng của EDUNETWORK

Nhận được phần thưởng các thành viên đều hết sức xúc động, đã đồng đăng lên trang cá nhân của họ để cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp cho Công ty.

Có thể thấy chỉ trong thời gian ngắn Edunetwork đã khẳng định được thương hiệu lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh giáo dục trực tuyến , số lượng thành viên không ngừng phát triển tăng lên mỗi ngày.Và năm 2020 định hướng phát triển của Edunetwork sẽ còn mở rộng hơn nữa , hướng tới mục tiêu “ Tất cả người dân trên thế giới đều có thể học tập và làm việc qua Smart Phone , xây dựng 1 cộng đồng thay đổi về tri thức và thay đổi về thu nhập “

Nguồn: Minh Minh

EDUNETWORK tặng 'quà khủng cho thành viên” nhân dịp năm mới 2020. - Đời Sống