Trang Chủ / Giải Trí / Dù phải đeo máy thở vì sức khỏe yếu, NS Giang Còi vẫn nở nụ cười yêu đời bên cạnh con gái

Dù phải đeo máy thở vì sức khỏe yếu, NS Giang Còi vẫn nở nụ cười yêu đời bên cạnh con gái

Giải Trí

Ngay dưới bài đăng của Giang Còi, hàng loạt người hâm mộ vào để lại lời chúc sức khỏe.

Tối ngày 6/6, Giang Còi chia sẻ hình ảnh mới của bản thân, nam nghệ sĩ tạo kiểu hình trái tim vô cùng dễ thương. Trong ảnh, NS Giang Còi vẫn phải đeo máy thở xuyên suốt. Mặc cho điều đó, nam diễn viên vẫn nở nụ cười tươi tắn. 

Dù phải đeo máy thở vì sức khỏe yếu, NS Giang Còi vẫn nở nụ cười yêu đời bên cạnh con gái

Giang Còi hiện tại đang rất lạc quan và yêu đời trong những ngày chống chọi lại với căn bệnh quái ác này. Nam danh hài muốn lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Hàng loạt người hâm mộ vào để lại lời chúc sức khỏe. 

Vào tháng 1/2021, Giang Còi phải nhập viện điều trị vì có khối u ở họng. Sau sinh thiết, nam nghệ sĩ được xác định bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị là truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Mỗi lần, chi phí tốn 60 triệu/lần, tháng 4 lần.

Theo đó, NS Giang Còi sẽ truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Chi phí điều trị mỗi lần là 60 triệu, tháng 4 lần. Đợt 1 sẽ điều trị hóa chất 2 tháng. Tuy nhiên, ngay thời điểm đó nam danh hài không đồng ý điều trị hóa chất: “Tôi đã quyết định không điều trị hóa chất. Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma”.

Dù phải đeo máy thở vì sức khỏe yếu, NS Giang Còi vẫn nở nụ cười yêu đời bên cạnh con gái

Nghệ sĩ Giang Còi có những dòng tâm sự trên trang cá nhân về chuyện bệnh tật vào cuối năm ngoái: "Một năm thành - bại đều nằm ngoài tầm tay với. Một năm trông vào công việc bạn bè mang lại, thành công nhờ bạn bè cổ vũ giúp đỡ, thậm chí cuối năm ngã ngựa cũng được bạn bè hết lòng yêu thương, động viên...", Giang Còi bộc bạch. 

"Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu chết thì chết trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp xác. Chết trẻ, khỏe ma", ông nói."Khi bước chân ra khỏi phòng bác sĩ - nơi tôi nhận án tử, người đầu tiên tôi nghĩ đến là cô bạn đồng nghiệp, cô em gái mà chúng tôi bầu làm trưởng đoàn. Cảm ơn em - Trà My! Và sau đó là những trận lôi đình, nào là anh không thương bản thân, anh tàn phá sức khỏe rồi..., lôi đi cứ như mẹ mình không bằng", danh hài cảm kích.

Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi sau khi cấp cứu vì thổ tả ra máu: 'Đã sút 14 kg, thương lắm'

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Dù phải đeo máy thở vì sức khỏe yếu, NS Giang Còi vẫn nở nụ cười yêu đời bên cạnh con gái - Giải Trí