Trang Chủ / Đời Sống / “Dù chỉ có 1 khách hàng chúng tôi cũng phải làm đúng quy trình đảm bảo chất lượng” – Phương châm làm việc của Công ty TNH sản xuất và thương mại quốc tế CIO.

“Dù chỉ có 1 khách hàng chúng tôi cũng phải làm đúng quy trình đảm bảo chất lượng” – Phương châm làm việc của Công ty TNH sản xuất và thương mại quốc tế CIO.

Đời Sống

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO có địa chỉ tại số 1, ngõ 12, khu 3, Phường Nhị Châu, TP Hải Dương là Công ty chuyên sản xuất các chế phẩm về sữa dinh dưỡng có thành phần từ dinh dưỡng được chọn lọc từ các nước có công nghệ cao như Newzelan, Mỹ, Hà Lan,…hỗ trợ tốt cho các bệnh về máu, gut, xương khớp, tăng cường sức đề kháng – nâng cao sức khoẻ.

Các sản phẩm của Công ty ra đời được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn, trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến đủ tiêu chuẩn bất cứ sản phẩm nào của Công ty ra đời đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ của các sở ban ngành cấp phép.

Vừa qua, ngày 14/7  Đội cảnh sát kinh tế - Công an quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra khoảng 850 thùng sữa của Công ty do có nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm tuy nhiên đến ngày 14/8 qua quá trình kiểm tra rất khắt khe của các cơ quan chức năng giám định chất lượng cho thấy các sản phẩm của Công  ty và 850 thùng sữa bột này hoàn toàn đạt tiêu chuẩn và trả lại cho Công ty phân phối cho các hệ thống đại lý.

l1

Phiếu kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm Sữa của Công ty

Với một công ty sản xuất các chế phẩm về sữa nhiều năm nay nếu như không có đủ giấy tờ pháp lý và sản phẩm chất lượng tốt thì không thể nào được lưu hành trên thị trường như vậy. Tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại  quốc tế CIO luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến hay đóng gói đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đưa vào theo đúng quy trình, không vì lợi nhuận – đồng tiền mà ồ ạt sản xuất đưa sản phẩm kém chất lượng ra thị trường bởi vì đối với 1 sản phẩm về sức khoẻ nếu không đảm bảo tiêu chuẩn người tiêu dùng sử dụng có vấn đề gì sẽ bị khiếu nại ngay lập tức.

l2

Giấy công bố đạt tiêu chuẩn do Sở y tế cấp phép

l3

Các sản phẩm sữa do công ty sản xuất được sử dụng rộng rãi cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ - người trưởng thành đến người gia, cao tuổi đều có thể sử dụng, chưa có bất cứ 1 trường hợp nào gây phản ứng phụ hay có dấu hiệu bất thường khi sử dụng sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị về sữa cạnh tranh nhau vì lợi nhuận trong kinh doanh sẵn sàng làm nhái, làm giả hoặc đưa hàng kém chất lượng không được kiểm định ra thị trường tiêu phụ dẫn đến hậu quả người tiêu dùng tiền mất – tật mang. Với CIO phương châm làm việc dù có 1 khách hàng làm việc vẫn phải làm đúng quy trình, không vì thế mà  cắt xén nguyên liệu , dối trá trong làm ăn đó chính là kim chỉ nam cho Công ty có thể tồn tại đến tận bây giờ.

Các sản phẩm của Công ty được các Bác sĩ – chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và khuyên người tiêu dùng sử dụng.

l4

 

l5

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế CIO

Địa chỉ:  số 1, ngõ 12, khu 3, Phường Nhị Châu, TP Hải Dương

Nguồn: Thanh Mai

“Dù chỉ có 1 khách hàng chúng tôi cũng phải làm đúng quy trình đảm bảo chất lượng” – Phương châm làm việc của Công ty TNH sản xuất và thương mại quốc tế CIO. - Đời Sống