Trang Chủ / / Diễn viên, MC Kim Nhã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì bị xe ôm công nghệ đấm vào mặt

Diễn viên, MC Kim Nhã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì bị xe ôm công nghệ đấm vào mặt

Sức khỏe của nữ diễn viên đã phục hồi sau trận đòn từ tài xế xe ôm công nghệ nhưng tinh thần vẫn hốt hoảng.

Tối qua (8/9), nữ diễn viên Trần Kim Nhã đã có dòng chia sẻ dài về việc bị hành hung trên facebook cá nhân. Kim Nhã kể lại, vào ngày 8/9, cô có việc phải ra ngoài nhưng vì trời mưa nên đã "book" xe ôm công nghệ. Thế nhưng, app xe ôm công nghệ không có tài xế, sợ app lỗi, cô đã thoát ra và "book" tài xế của hãng khác. Do nữ diễn viên chưa hủy chuyến, tài xế từ app ban đầu đến đón cô trong lúc chờ tài xế từ app khác.

Cô chia sẻ: "Nhã còn tưởng anh này đến đón khách khác. Nhưng nhìn qua lại chỉ thấy có mình đứng đó, thì mình cũng lịch sự chạy ra chỗ anh ta đậu xe để nói ảnh không phải, hoặc nếu lại là do app bị lỗi thì mình gửi ảnh ít tiền vì công lỡ đến".

Từ đây chuyện không hay đã xảy ra, tài xế này có những lời lẽ khó nghe dành cho nữ diễn viên. Không hài lòng với thái độ của người này, Kim Nhã lấy điện thoại chụp biển số xe người này với ý định báo lên tổng đài. Tài xế này đã lập tức nhảy xuống xe và túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, vai nữ diễn viên. Khi Kim Nhã ngã xuống đất và ngất xỉu, người này vẫn không chịu buông tha.

Diễn viên, MC Kim Nhã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì bị xe ôm công nghệ đấm vào mặt

MC, diễn viên Kim Nhã hiện đang nhập viện vì bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung"Đánh lần 1: Chú bảo vệ già ra ngăn chỉ bằng ngôn ngữ lịch sự.Đánh lần 2: 2 chú bảo vệ già và anh bán quán, chú xe ôm ngăn vẫn với ngôn ngữ lịch sự.Đánh lần 3: Bao nhiêu người ngăn không biết. Vì đã ngất giây lát. Tỉnh lại chỉ thấy người ta đỡ vào quán ngồi. Và lần này anh bán quán phải ra mặt bảo là không được làm loạn chỗ quán ảnh.Tài xế app GV chạy qua đường đứng đợi, và nói: 'Hôm nay tao chơi với mày, coi mày dám bước ra khỏi quán'. Rồi tiếp tục chạy lượn qua làn khác chửi rủa chụp hình. Mấy ông chú xin xỏ bảo: Xin lỗi anh ta, và mình đã xóa hình rồi với tài xế app GV.Khi tài xế bỏ đi hẳn. Thì họ quay qua nói: 'Tụi nó đông lắm. Anh với mấy chú cũng không biết làm gì đâu. Nó kéo quân quay lại đánh thì cũng không biết phải làm sao. Con đi lần sau, gặp mấy tài xế cứ vờ vờ xin lỗi đi cho xong, kệ thái độ của họ".

Diễn viên, MC Kim Nhã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì bị xe ôm công nghệ đấm vào mặt

Kim Nhã hiện đã ổn định sức khoẻ nhưng tinh thần vẫn rất hoang mang

Kim Nhã cũng đưa ra lời khuyên cho bạn bè và người hâm mộ về việc lựa chọn dịch vụ để đảm bảo an toàn cho bản thân. Đồng thời, nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã lo lắng cho mình khi xảy ra sự việc.

Về phía hãng xe sau khi biết sự việc đã cho nhân viên gọi xin lỗi, đồng thời cho tài xế kia nghỉ việc. Cô cũng không công khai tên hãng hay thông tin của nam tài xế trên.

Ngay dưới bài đăng của nữ diễn viên "Cầu vòng đơn sắc", không ít người tỏ ra phẫn nộ vì trước hành động bạo lực của tài xế trên.

Nguồn: ngoisao.vn

Diễn viên, MC Kim Nhã ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu vì bị xe ôm công nghệ đấm vào mặt