Trang Chủ / Đời Sống / Đem 20 quyển sổ đỏ đi tuyển vợ cho con trai, ông bố đưa lý do khiến nhiều người đồng tình

Đem 20 quyển sổ đỏ đi tuyển vợ cho con trai, ông bố đưa lý do khiến nhiều người đồng tình

Đời Sống

Ông bố mang 20 quyển sổ đỏ đi tuyển vợ cho con trai, nhiều người cho rằng gia đình khoang trương gia thế, nhưng lý do phía sau không phải như vậy.

Theo đó, sự việc đặc biệt này mới diễn ra vào ngày 05/05 vừa qua tại thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Cụ thể, người đàn ông đứng tuổi họ Vương đã đem 20 quyển sổ đỏ tới trung tâm để nhờ phía mai mối tuyển vợ cho con trai.

Sự việc này ngay khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng 20 quyển sổ đỏ đó chưa chắc toàn bộ đã là "hàng thật", đồng thời cũng có không ít người cho rằng gia đình người đàn ông này làm quá để phô trương thanh thế.

Theo chia sẻ của nhân viên trung tâm mai mối cho biết, ban đầu anh cũng cảm thấy nghi ngờ và cho rằng 20 quyển sổ đó sẽ có số giả. Tuy nhiên, ngay lập tức ông Vương khẳng định rằng tất cả số sổ đỏ này hoàn toàn hợp pháp, thậm chí còn tuyên bố rằng: "Nếu không tin cậu có thể tự mình kiểm tra, nếu nửa lời gian dối tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật". Không những vậy ông Vương còn nói rằng, chỉ cần tìm được vợ cho con trai ông sẽ sang tên 20 miếng đất này cho 2 vợ chồng con trai ngay lập tức.

Đem 20 quyển sổ đỏ đi tuyển vợ cho con trai, ông bố đưa lý do khiến nhiều người đồng tình

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Đem 20 quyển sổ đỏ đi tuyển vợ cho con trai, ông bố đưa lý do khiến nhiều người đồng tình - Đời Sống