Trang Chủ / Du Lịch / Cuộc sống 'vạn người mơ' của mỹ nhân từng được Tạ Đình Phong theo đuổi cuồng nhiệt, Trần Quán Hy tình nguyện bỏ thuốc

Cuộc sống 'vạn người mơ' của mỹ nhân từng được Tạ Đình Phong theo đuổi cuồng nhiệt, Trần Quán Hy tình nguyện bỏ thuốc

Du Lịch

Cuộc sống 'vạn người mơ' của mỹ nhân từng được Tạ Đình Phong theo đuổi cuồng nhiệt, Trần Quán Hy tình nguyện bỏ thuốc

Cuộc sống 'vạn người mơ' của mỹ nhân từng được Tạ Đình Phong theo đuổi cuồng nhiệt, Trần Quán Hy tình nguyện bỏ thuốc

14:50 07/09/2020 Gửi bài cộng tác

Văn Vịnh San đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia.

Văn Vịnh San sinh năm 1988, là người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô từng được biết đến qua các tác phẩm như "Xích đạo", "Hải thượng mục vân ký", "Cửu châu hải thượng mục vân ký", "Tình yêu vượt qua ngàn năm", "Thiên long bát bộ" 2019... Nói về nhan sắc, cô sở hữu gương mặt thanh tú và thân hình mảnh dẻ cuốn hút không chê vào đâu được. Đây là lý do vì sao Văn Vịnh San từng được nhiều giới mày râu theo đuổi, ngỏ lời cầu hôn.

Một trong những người từng say đắm Văn Vịnh San phải kể đến Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy. Trên thực tế, trước khi gặp gỡ Trương Bá Chi, Vương Phi, Tạ Đình Phong từng có mối tình với Văn Vịnh San. Một nguồn tin cho hay, nam tài tử họ Tạ rất thích Văn Vịnh San và nhiệt tình theo đuổi cô. Thời điểm đó, giới truyền thông cũng bắt gặp cặp đôi tay trong tay đi chơi, tuy nhiên cả hai chưa từng công khai hay thừa nhận mối quan hệ này. Cũng được ít lâu sau đó, họ chia tay trong im lặng.

Tạ Đình Phong từng có mối tình với Văn Vịnh San

Ngoài Tạ Đình Phong, Trần Quán Hy cũng đã từng xiêu lòng vì Văn Vịnh San. Được biết, một lần Văn Vịnh San công khai nói với giới truyền thông rằng mình không thích con trai hút thuốc. Có nguồn tin cho rằng, chính câu nói của người đẹp đã khiến Trần Quán Hy âm thầm cai thuốc.

Sự việc này từng khiến dư luận bàn tán xôn xao. Xét cho cùng, một tay chơi như Trần Quán Hy thời đó không thiếu bạn gái. Nhưng để theo đuổi Văn Vịnh San, anh đã chịu làm tất cả. Nhưng rồi đáng tiếc, anh cũng không chinh phục được trái tim Văn Vịnh San.

Trần Quán Hy không chinh phục được trái tim Văn Vịnh San

Năm 2019, Văn Vịnh San làm đám cưới với người chồng gia thế tên là Ngô Khải Nam. Theo HKet, chồng mỹ nhân Hong Kong là một doanh nhân tài năng trong lĩnh vực tài chính. Ông nội anh là Ngô Hoa Tư, một nhân vật quyền lực xứ Cảng thơm. Cha của Ngô Khải Nam là ông Ngô Vệ Dân, người mở một chuỗi cửa hàng miễn thuế tại Hong Kong. Ước tính, tài sản của nhà họ Ngô khoảng 100 triệu HKD (hơn 12 triệu USD).

Đám hỏi của Văn Vịnh San hồi cuối năm 2019 từng gây choáng truyền thông vì rất nhiều vàng bạc

Hiện Văn Vịnh San đang viên mãn với cuộc sống riêng, và dần rút lui khỏi làng giải trí để tập trung cho gia đình. Tạ Đình Phong cũng tìm được hạnh phúc bên Vương Phi. Trần Quán Hy viên mãn bên gia đình nhỏ.

Xem thêm

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-song-van-nguoi-mo-cua-my-nhan-tung-duoc-ta-dinh-pho..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-song-van-nguoi-mo-cua-my-nhan-tung-duoc-ta-dinh-phong-theo-duoi-cuong-nhiet-tran-quan-hy-tinh-nguyen-bo-thuoc-54854.html#Văn Vịnh San# Tạ Đình Phong# Trần Quán Hy

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Nguồn:

Cuộc sống 'vạn người mơ' của mỹ nhân từng được Tạ Đình Phong theo đuổi cuồng nhiệt, Trần Quán Hy tình nguyện bỏ thuốc - Du Lịch