Trang Chủ / Giải Trí / Con gái Lisa nhà Hà Hồ phấn khích tột độ khi được nghe bài hát quen thuộc này

Con gái Lisa nhà Hà Hồ phấn khích tột độ khi được nghe bài hát quen thuộc này

Giải Trí

Khoảnh khắc bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà phản ứng hớn hở, vỗ tay khi nghe bài đặc biệt đang được các fan chia sẻ rần rần.

Hai bé sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà là Lisa và Leon là những nhóc tì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Hà Hồ đã đăng tải khoảnh khác con gái Lisa có phản ứng hớn hở, vỗ tay khi nghe bài đặc biệt đó là bài Cháu yêu bà. Dù chuẩn bị bò đi chỗ khác nhưng nghe thấy tiếng nhạc bé Lisa liền dừng lại không bò đi nữa. Lisa lồm cồm ngồi thẳng dậy và bắt đầu thích ứng với bản nhạc. Nhìn thấy bà mình bên cạnh và nghe được tiếng vỗ tay, Lisa cũng nhanh chóng phản ứng vỗ tay theo. 

Có vẻ như đây là một trong những bài hát ruột mà Lisa rất thích nghe nên khi được bắt "trúng" bài, cô bé liền có phản ứng phấn khích. Khoảnh khắc đáng yêu này của Lisa nhà Hà Hồ khiến các fan cũng rất thích thú. 

Lisa vốn được nhận xét là khá thông minh, tính cách dịu dàng. Có lần Hà Hồ khoe ảnh ái nữ Lisa đang được ba mẹ dạy học và bài học lần này là nhận biết mặt số, biểu cảm vô cùng chăm chú học thuộc. Hàng ngày, Kim Lý và Hà Hồ liên tục đa dạng kết hợp vừa học vừa chơi với các con. Trước đó cô từng dạy con nhận biết hình ảnh bằng cách đưa ra 2 tấm bìa, một bên là 4 ngôi sao, một bên là 3 con khỉ. Sau những lần gợi ý và giúp cô bé ghi nhớ, mẹ của Lisa hỏi về hình 3 con khỉ ở đâu, ngay lập tức, ái nữ đã chỉ ngay vào tấm bìa đúng.

Con gái Lisa nhà Hà Hồ phấn khích tột độ khi được nghe bài hát quen thuộc này

Cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh cực ngọt ngào và đáng yêu của con gái Lisa. Lisa rất hợp tác khi cứ thấy máy ảnh là cười rạng rỡ, đôi mắt to tròn. Cô tiết lộ tính cách của Lisa không hề mong manh, dịu dàng như vẻ bên ngoài mà khá mạnh mẽ và quyết liệt. Hồ Ngọc Hà kể: "Mong manh nhưng không dễ vỡ. Một khi đã lấy đồ chơi từ tay Leon thì không ai có cửa lấy lại. Và khi đã nhắm được mục tiêu từ xa là bò rất nhanh đến để sở hữu. Cái nết giống ai không biết nữa".

Kim Lý từng nhận xét Lisa có tính cách giống Hồ Ngọc Hà, rất thông minh và luôn quan sát mọi thứ xung quanh. Cô bé cũng rất tự lập, đến cả uống sữa cũng tự cầm bình.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Con gái Lisa nhà Hà Hồ phấn khích tột độ khi được nghe bài hát quen thuộc này - Giải Trí