Trang Chủ / Tin Tức / Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Tin Tức

Con gái xinh đẹp của “đại gia đồng nát” xứ Nghệ tiết lộ, mình đam mê làm giàu giống bố. Hiện tại, cô đã tự chủ tài chính, không cần bố mẹ chu cấp.

Nhiều người nhắn tin làm quen

Những ngày qua, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh tòa lâu đài 70 tỷ đồng của “đại gia đồng nát” Nguyễn Vĩnh Thoan (SN 1978, xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Ngoài hình ảnh lâu đài nguy nga, bức ảnh ông Thoan chụp chung cô con gái xinh đẹp cũng thu hút nhiều người. Trước nhan sắc xinh đẹp của cô gái, nhiều chàng trai đua nhau xin làm con rể của đại gia xứ Nghệ.

Cô gái trong bức ảnh này là Nguyễn Thị Quỳnh Phương, con gái lớn của vợ chồng ông Thoan.

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Quỳnh Phương (áo đỏ) bên bố mẹ và các em

Chia sẻ với VietNamNet, Quỳnh Phương cho biết, vài năm trước, giai đoạn ngôi nhà của bố mẹ vừa đổ móng đã được truyền thông quan tâm. Thế nên, cô cũng quen dần, không cảm thấy ngại ngùng khi đọc được thông tin về gia đình. Tuy nhiên, cô bất ngờ khi biết những ngày qua, mình được quan tâm nhiều hơn.

“Đợt này, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ khiến tôi có phần bối rối. Dù vậy, tôi rất vui khi được mọi người khen xinh đẹp”, Quỳnh Phương cười, chia sẻ.

Thời gian qua, Quỳnh Phương nhận được rất nhiều tin nhắn xin làm quen của các chàng trai qua TikTok, Zalo, Facebook. Tuy nhiên, cô chưa biết trả lời họ như thế nào.

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Con gái đại gia xứ Nghệ có vẻ ngoài xinh đẹp

Quỳnh Phương tâm sự: “Chuyện tình cảm còn tùy duyên, tôi trọng nhân cách hơn vẻ bề ngoài bóng loáng. Tôi thích người chững chạc, tử tế.

Nếu anh ấy có điều kiện kinh tế ổn định thì càng tốt. Được như thế, anh sẽ đỡ áp lực khi bước vào mối quan hệ tình cảm với tôi.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm, dành những lời khen cho tôi. Tôi rất muốn trả lời từng tin nhắn nhưng không thể, mong mọi người thông cảm”.

Đam mê làm giàu

Hiện tại, Quỳnh Phương làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và sống chủ yếu ở Hà Nội. Mỗi tháng, cô dành thời gian về thăm nhà 4 lần.

Quỳnh Phương kể, bố mẹ cô sinh ra trong gia đình nghèo khó. Sau khi kết hôn, hai người nỗ lực làm việc nên dần dà có của ăn của để.

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Quỳnh Phương chụp ảnh cùng xe sang và lâu đài đang được xây dựng của gia đình

Lúc Quỳnh Phương 5 tuổi, bố cô là người đầu tiên ở làng mua được ô tô. Cô có điều kiện sống tốt hơn bạn bè đồng trang lứa.

Dù công việc bận rộn nhưng bố mẹ luôn dành thời gian quan tâm, dạy dỗ Phương. Mẹ dạy Phương cách đối nhân xử thế, nữ công gia chánh, còn bố hun đúc cho con gái đam mê làm giàu.

“Tôi có một người mẹ gần gũi, tâm lý và một người bố cưng chiều con gái hết mực. Mỗi người có cách yêu thương con khác nhau.

Mẹ thích tôi sớm yên bề gia thất nhưng bố lại tôn trọng, khuyến khích tôi phát triển sự nghiệp kinh doanh, làm giàu bằng chất xám”, Quỳnh Phương chia sẻ.

Học xong lớp 12, Quỳnh Phương chọn học nghề. Được bố mẹ hỗ trợ, cô thoải mái học đủ nghề. Cô từng học diễn xuất và một số nghề khác nhưng quyết định gắn bó với nghề làm đẹp.

Thời điểm này, Phương có thể tự chủ tài chính, không cần bố mẹ chu cấp. Cô thường cập nhật hình ảnh cuộc sống giàu có của mình và gia đình.

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Cô gái thoải mái chia sẻ cuộc sống giàu có trên mạng xã hội

Đôi lúc, Phương nhận về những bình luận tiêu cực, cho rằng cô nàng có ý khoe khoang. Tuy nhiên, cô không bận tâm, vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh lâu đài 70 tỷ đồng, xe ô tô, trang sức đắt tiền…

“Tôi khoe tài sản của bố mẹ, chứ không phải của người khác. Tôi cảm thấy tự hào về công sức, nỗ lực của bố mẹ bỏ ra sau nhiều năm. Cho nên, tôi chẳng có gì phải ngại khi khoe cuộc sống sung túc của gia đình”, Phương bộc bạch chân thành.

Quỳnh Phương tự hào khi mình được lớn lên trong gia đình hạnh phúc, chứng kiến bố mẹ cật lực lao động và sẵn sàng san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Bố mẹ Phương thường xuyên góp tiền sửa chữa trường học, ủng hộ người nghèo ở địa phương… Noi gương bố mẹ, Phương tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quan điểm sống của Quỳnh Phương rất đơn giản. Cô muốn bản thân giàu lên nhờ kinh doanh chân chính, sống tích cực và yêu những điều tốt đẹp. Nếu có điều kiện, cô sẵn sàng san sẻ vật chất với các mảnh đời bất hạnh.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nguồn: Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ - Tin Tức