Trang Chủ / Tin Tức / Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng

Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng

Tin Tức

Những nhân vật liên quan đến câu chuyện đều đã lần lượt đưa ra lí lẽ riêng.

Từ tối ngày 11/12, cộng đồng mạng dậy sóng trước tin tức một cô gái tên T.X. tố nam ca sĩ nổi tiếng rủ rê đi "bay lắc" rồi hiếp dâm. Nam ca sĩ này có tên viết tắt và H.Q.H., khá trùng hợp với tên của Hồ Quang Hiếu. Trước sự việc, đại diện của Hồ Quang Hiếu cho biết nam ca sĩ bị hack Zalo và không biết cô gái đó là ai. Lập tức, cô gái tên T.X. đã tiếp tục lên tiếng đáp trả với thái độ gay gắt khi bị bạn của Hồ Quang Hiếu cho rằng cô cố tình kể câu chuyện này để gây sự chú ý.

Hồ Quang Hiếu đang dính scandal bị tố hẹn hò "bay lắc" và hiếp dâmCô gái tên T.X. viết: "Vậy cho hỏi bạn H.V. nhắn tin qua Facebook nào của anh Hiếu, cho mình xin liên kết với tin nhắn, xem giống link Facebook anh Hiếu liên kết với tin nhắn mình không.Rồi ngoài câu: "Zalo đó không phải của anh", anh Hiếu còn nói được câu nào khác không? Có chiêu anh xài hoài.Bạn nhắn lại với Hồ Quang Hiếu: Mình còn tin nhắn với cả anh G. chị T. luôn nè, hỏi anh biết 2 anh chị này không, hay là anh không biết luôn. Rồi hai người đó bịa chuyện, A.K.M. cũng bịa chuyện luôn hay sao nè.Mình có đầy đủ tin nhắn với những người liên quan vụ này mà bị quên ha. Rồi mình tạo được hết tin nhắn giả với 3 người này mà liên kết được tin nhắn với Facbook chính luôn ha? Hay sao kiếm đường biện minh không có chút hợp lý.Bạn kêu Hồ Quang Hiếu của bạn ra nói chuyện với mình nè chứ chờ hoài không thấy!".

Cô gái này đáp trả khi bị tố hám fame và đòi đối chất với Hồ Quang Hiếu

Trước đó, T.X. đã bị đánh sập trang Facebook cá nhân sau khi đăng bài tố cáo Hồ Quang Hiếu nhưng may mắn đã lấy lại được.

Ngoài đại diện Hồ Quang Hiếu, một cô gái là bạn thân của nam ca sĩ cũng bất ngờ có chia sẻ trên trang cá nhân. Cô gái này đứng về phía giọng ca "Con bướm xuân", cho rằng người bóc phốt Hồ Quang Hiếu là con gái, phải nên biết tự bảo vệ mình. Cô gái này còn khẳng định là phụ nữ nhưng không thể bênh vực vì chủ nhân của bài bóc phốt vốn "hám fame", thích ca sĩ nên mới cùng thác loạn chứ không phải do cả nể bạn bè.

Xem thêm

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn:

Cô gái tố Hồ Quang Hiếu đòi đối chất, bạn thân nam ca sĩ lên tiếng - Tin Tức