Trang Chủ / Đời Sống / Cô gái kể lại giây phút bị kẻ biến thái mặc đồ thú sàm sỡ 3 lần ở khu du lịch

Cô gái kể lại giây phút bị kẻ biến thái mặc đồ thú sàm sỡ 3 lần ở khu du lịch

Đời Sống

Cách đây 2 ngày, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ cầm gậy vừa đánh, vừa mắng kẻ biến thái vì thói sàm sỡ du khách nữ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Theo chia sẻ của người phụ nữ trong clip, sau khi bị gã đàn ông sàm sỡ đến 3 lần, cô đã tìm tới tận nhà của gã ta. Khi đến tận nơi và thấy người này có con nhỏ, người phụ nữ đã dồn hết bức xúc để đánh vài gậy vào người đàn ông sau đó không truy cứu thêm vì anh ta còn con nhỏ.

Được biết, người phụ nữ trong clip tên là T (30 tuổi, trú TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Ngày 20/2 vừa qua, chị T. cùng 2 người bạn đến Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh) tham quan thì thấy một người mặc đồ nộm thú hình con trâu đang đứng và chụp hình với khách.

bien-thai6.jpg 0

Theo chị T, người này chỉ làm thêm thời vụ tại khu du lịch chứ không phải nhân viên tại đây.

Trong lúc đang đứng chụp hình cùng bạn thì chị T. bị người mặc đồ thú tiến đến sàm sỡ, dù trước đó cả nhóm của chị không thuê người đàn ông này đến chụp hình.

'Lúc đó, tôi nghĩ người mặc đồ nộm là phụ nữ. Chưa dừng lại tại đó, khi tôi đang đứng chụp hình, thì người này lại tiếp tục tiến đến ôm rồi kẹp đầu tôi xuống đất tiếp tục sàm sỡ. Quá hoảng loạn, tôi chỉ biết đứng khóc', chị T kể lại.

Sau 2 lần chị T. đã bỏ qua thì một lúc sau, khi chị T. đang đứng chơi cùng bạn thì người này tiếp tục xuất hiện và sàm sỡ chị lần 3.

Lúc này, chị T đã tìm cách và gỡ được một phần che mặt của hình nộm và phát hiện ra bên trong đó là một người đàn ông. Quá bức xúc, chị T. đã trình báo sự việc với Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Hồ Phú Ninh.

Sau đó, chị T. đã đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, biết được người đàn ông này đã từng sàm sỡ nhiều phụ nữ, chị và bạn đã đến tận nhà gã dê xồm này để giải quyết. Tại đây, người đàn ông thừa nhận hành vi và hứa không tái phạm.

Nguồn:

Cô gái kể lại giây phút bị kẻ biến thái mặc đồ thú sàm sỡ 3 lần ở khu du lịch - Đời Sống