Trang Chủ / Giải Trí / Chris Rock: 'Tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard'

Chris Rock: 'Tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard'

Giải Trí

Danh hài Chris Rock nghi ngờ nữ diễn viên Amber Heard và đứng về phía tài tử Johnny Depp trong vụ kiện tội phỉ báng của cặp sao cũ.

Trong show hài riêng ở London tối 12/5, Chris Rock nhắc tới phiên tòa đang gây chú ý hiện nay giữa Johnny Depp và vợ cũ - Amber Heard.

Nam diễn viên hài 57 tuổi nói: "Hãy tin tất cả phụ nữ, tin mọi phụ nữ, ngoại trừ Amber Heard. Cô ta đã làm cái quái gì vậy? Cô ta đã đại tiện lên giường của anh ấy! Cô ta thấy ổn nhưng hành động đó chả hay ho chút nào. Một khi bạn đại tiện trên giường của ai đó, bạn có lỗi với mọi thứ. Điều quỷ quái gì đã xảy ra ở đó?".

Chris Rock: 'Tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard'

Danh hài Chris Rock. Ảnh: Alamy

Chris Rock đề cập tới cáo buộc của Johnny Depp với Amber Heard. Trong phiên tòa, Johnny từng tố cáo vợ cũ đại tiện lên giường của họ trong căn penthouse ở Los Angeles sau khi tức giận vì anh về trễ trong tiệc sinh nhật của cô, tháng 4/2016.

Amber từng phủ nhận cáo buộc này, giải thích rằng đó là phân của con chó cưng. Trong khi đó, người giúp việc của họ khẳng định chất thải của con chó giống Yorkshire không thể to như vậy.

Sau khi bình luận về cáo buộc gây tranh cãi trên, Chris Rock tiếp tục đá xoáy Amber Heard, bày tỏ nghi ngờ với lời cô tuyên bố mình là nạn nhân của bạo lực gia đình.

"Những ngày này, mọi người đều là nạn nhân. Có những nạn nhân thực sự trên thế giới, họ xứng đáng được lắng nghe, xứng đáng với tình yêu và lòng trắc ẩn của chúng ta. Nhưng nếu tất cả mọi người đều tuyên bố là nạn nhân, thì không ai nghe thấy nạn nhân thực sự", Chris nói.

Chris Rock: 'Tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard'

Johnny Depp và Amber Heard tại tòa. Ảnh: AP

Chris Rock - người từng là nạn nhân của bạo lực khi bị tài tử Will Smith tát trên sân khấu Oscar 2022 - đã không nhắc lại vụ ồn ào với Smith trong show hài tuần này, thay vào đó anh thể hiện quan điểm riêng về vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard.

Nguồn: Nguồn vietbao.vn

Chris Rock: 'Tin tất cả phụ nữ, trừ Amber Heard' - Giải Trí