Trang Chủ / Giải Trí / Chi Bảo gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã kém 16 tuổi

Chi Bảo gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã kém 16 tuổi

Giải Trí

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu đã chuẩn bị cho vợ bó hoa xinh đẹp và bánh kem.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu đã chuẩn bị cho vợ bó hoa xinh đẹp và bánh kem.Mới đây, nhân ngày sinh nhật bà xã, Chi Bảo đã đăng tải hình ảnh của vợ và kèm lời chúc đầy "mật ngọt". Chi Bảo viết: "Sinh nhật mùa Covid-19. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu nhé". Thùy Chang cũng chia sẻ loạt ảnh trong buổi tối ấm áp tại nhà bên chồng: "Sinh nhật thời Covid-19 của người phụ nữ tuổi mới, vô cùng tuân thủ, không tụ tập, không bia rượu chỉ cần nhận hoa và nghe tiếng nhạc. Rất thực tế nhưng không thực dụng".

Chi Bảo gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã kém 16 tuổi

Chi Bảo gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã kém 16 tuổi

Chi Bảo gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã kém 16 tuổi

Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang đã có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 3/2021. Được biết Thùy Chang kém Chi Bảo 16 tuổi, tuy nhiên anh thẳng thắn cho rằng điều này không phải khoảng cách quá lớn giữa hai người.

Chia sẻ về Thùy Chang, anh nói: "Cô ấy là người nhiệt huyết, chịu khó, chân thành, sống lạc quan và tôi rất thích điều đó. Cô ấy làm gì cũng nhiệt tình, sai đúng không quan trọng nhưng luôn hết lòng. Khi cô ấy vui vẻ tươi mới như thế thì tôi cũng vui theo thôi. Tính cách của tôi là khi người ta mang tới cho tôi một điều gì đó thì tôi phải mang đến cho người ta gấp đôi hoặc hơn. Cuộc sống tình yêu cần sự trải lòng, niềm tin và luôn ở bên cạnh nhau lúc khó khăn. Tôi và cô ấy là bạn gần 10 năm rồi, khi gặp nhau lúc đó cô ấy chỉ mới 18 - 19 tuổi thôi. Ở thời điểm đó chúng tôi mỗi người đều có hoàn cảnh khác nhau, có mối bận tâm khác nhau, cô ấy có người yêu khác và tôi cũng đang có gia đình. Chúng tôi chủ yếu chia sẻ về công việc, cuộc sống và khi duyên phận đến thì đón nhận.".

Chi Bảo vốn là một nghệ sĩ kín tiếng, trong suốt nhiều năm những thông tin về đời tư của anh vô cùng hiếm hoi. Lý Thùy Chang được coi là người phụ nữ đầu tiên Chi Bảo chính thức giới thiệu với khán giả sau hơn 8 năm ly hôn.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Chi Bảo gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến bà xã kém 16 tuổi - Giải Trí