Trang Chủ / Giải Trí / Cát Tường nổi cáu đáp trả gắt khi bị mỉa mai vì ủng hộ mì gói làm từ thiện

Cát Tường nổi cáu đáp trả gắt khi bị mỉa mai vì ủng hộ mì gói làm từ thiện

Giải Trí

Cát Tường yêu cầu người mỉa mai mình mua mì gói làm từ thiện thì hãy tự bỏ tiền ra mua loại mà họ thích để làm công việc ý nghĩa như cô.

Những ngày qua, các nghệ sĩ liên tục chịu nhiều sự bực bội ức chế vì cứ làm từ thiện là bị soi mói và chỉ trích. MC diễn viên Cát Tường cũng là một trong số đó. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Cát Tường có bài đăng gây chú ý khi tìm chỗ mua mì gói để ủng hộ những hộ dân đang bị cách ly. Nữ MC viết: "Cả nhà ơi cho Tường hỏi thăm, Tường ở Gò Vấp có công ty, đại lý nào bán mì gói không? Loại ngon, hạn sử dụng dài, hiệu nào cũng được. Tường muốn mua 300 thùng làm thiện nguyện (vận chuyển đến nhà Tường). Vui lòng inbox cho Tường thông tin nha. Xin cám ơn! Chúc cả nhà đầu tuần nhiều sức khoẻ!".

Tuy nhiên, dưới bài viết, một tài khoản bất ngờ mỉa mai hành động của cô: "Trời đất ơi, mua cái khác đi, mì gói? Nhìn là muốn xỉu rồi". Ngay lập tức, Cát Tường liền phản bác: "Bạn xỉu nhưng người khác rất cần. Hay bạn muốn mua loại nào? Bạn tự mua đi".

Bị chê già, 'quá lứa' còn viết status 'thả thính', MC Cát Tường đáp trả gắt

cat-tuong-noi-cau-dap-tra-gat-khi-bi-mia-mai-vi-ung-ho-mi-goi-lam-tu-thien-1-ngoisaovn-w700-h596 3

cat-tuong-noi-cau-dap-tra-gat-khi-bi-mia-mai-vi-ung-ho-mi-goi-lam-tu-thien-2-ngoisaovn-w700-h663 2

Cát Tường nổi cáu đáp trả khi bị mỉa mai mua mì gói đi làm từ thiện

 

Màn phản bác của MC Cát Tường nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động chê bai kém duyên của tài khoản kia vì trong mùa dịch thì việc hỗ trợ, góp công góp của ủng hộ những nơi khó khăn là điều vô cùng trân quý.

cat-tuong-noi-cau-dap-tra-gat-khi-bi-mia-mai-vi-ung-ho-mi-goi-lam-tu-thien-3-ngoisaovn-w700-h426 1

cat-tuong-noi-cau-dap-tra-gat-khi-bi-mia-mai-vi-ung-ho-mi-goi-lam-tu-thien-4-ngoisaovn-w700-h438 0

Cát Tường và bạn bè liên tục làm từ thiện trong suốt thời gian qua nhưng vẫn bị nhiều điều tiếng

Trước đó, Cát Tường từng chia sẻ việc thiện nguyện trước hết phải xuất phát từ tâm, không ai có thể bắt buộc được. Cát Tường tâm sự đôi lúc cô muốn "né" danh xưng "nghệ sĩ" vì muốn được bình an sau những ồn ào chuyện người nổi tiếng làm từ thiện thời gian qua.

Nguồn: Hoàng Minh

Cát Tường nổi cáu đáp trả gắt khi bị mỉa mai vì ủng hộ mì gói làm từ thiện - Giải Trí