Trang Chủ / Giải Trí / Bi ăn liên hoàn tát trong 'Hướng Dương Ngược Nắng', Hồng Đăng bật chế độ 'hận đàn bà'

Bi ăn liên hoàn tát trong 'Hướng Dương Ngược Nắng', Hồng Đăng bật chế độ 'hận đàn bà'

Giải Trí

Sau khi ăn sương sương 12 cái tát từ các bạn diễn nữ trong "Hướng Dương Ngược Nắng", Hồng Đăng đã lên trang cá nhân than trời, thậm chí không ngần ngại nói "hận đàn bà", mất niềm tin vào cuộc sống này.

Trong tập 39 Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng tối qua (10/3), Kiên (Hồng Đăng) bị bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) tìm tới tận phòng bệnh, tát một cái ù tai dù anh đang thương tích đầy mình. Trong tập 38, 'chàng trai vàng trong làng bị tát' này cũng choáng váng khi bị Lương Thu Trang tát ù tai, in dấu tay trên mặt.

tat-dang3.jpg 0

Tính đến thời điểm này Hồng Đăng là diễn viên bị ăn tát nhiều nhất phim, từ NSND Thu Hà tới Lương Thu Trang, Hồng Diễm. Nam diễn viên này cho biết tính cả 3 cảnh từ đầu phim, sơ sơ anh đã phải hứng 12 cái tát. Nam diễn viên than trời thậm chí không ngần ngại nói "hận" các diễn viên nữ.

tat-dang3.jpg 0

Bị ăn tát nhiều nhất phim "Hướng dương ngược nắng", Hồng Đăng được khán giả gán cho biệt danh "chàng trai vàng trong làng ăn tát".

hong-dang-lap-ly-luc-vi-bi-an-tat-nhieu.jpg 0

"Cái ông Kiên thì ông bị đâm xe, bị tát nó là cái lẽ đương nhiên... Nhưng ông Đăng thì đau quá. Bình quân mỗi cảnh có 3 góc máy, chưa kể lỗi, vậy là nhân nhẹ 3 cảnh này ăn 12 cái tát.

Trước mỗi cảnh, ông Đăng tin bạn diễn hứa sẽ tát theo phối hợp để nhẹ nhất... ấy vậy mà bạn diễn tát toàn nghiến răng rồi nhắm mắt thì làm sao nhìn thấy gì mà phối hợp nữa. Hận đàn bà phim này... Mất hết lòng tin ở cái cuộc sống này...", Hồng Đăng than thở trên trang cá nhân.

hong-dang-4.jpg 0

Sau khi thấy Hồng Đăng than trời trên trang Facebok cá nhân, NSND Thu Hà vào bình luận hài hước: "Ông tưởng tôi không đau tay à".

Còn Mạnh Trường viết: "Phụ nữ trong phim này có vẻ rất khỏe và tay rất to" khiến nhiều người bật cười. Diễn viên Vân Dung thấy vậy cũng hùa vào trêu Hồng Đăng: "Cho chị tát với cho đủ bộ đàn bà em ơi".

Nguồn: Hoàng Minh

Bi ăn liên hoàn tát trong 'Hướng Dương Ngược Nắng', Hồng Đăng bật chế độ 'hận đàn bà' - Giải Trí