Trang Chủ / Giải Trí / Ba Ngọc Trinh tiết lộ thái độ của con gái khi nói đến chuyện lấy chồng, chia sẻ bất ngờ về Vũ Khắc Tiệp

Ba Ngọc Trinh tiết lộ thái độ của con gái khi nói đến chuyện lấy chồng, chia sẻ bất ngờ về Vũ Khắc Tiệp

Giải Trí

Nhưng cứ nói tới chuyện lấy chồng là Trinh cứ tránh đi, gạt ngang rồi nói sang chuyện khác, ông nói.

Ngọc Trinh bên cạnh là một trong những tên tuổi đình đám còn được biết đến là người con hiếu thảo. Mới đây, chia sẻ với báo chí, ba của Ngọc Trinh đã có những tiết lộ về tính cách của con gái mình.

 

Nói về việc Ngọc Trinh chỉ gọi tên không mà không gọi ba, ông Bảy Tòng chia sẻ: "Từ xưa tới giờ, Ngọc Trinh toàn gọi ba mẹ là Bảy Tòng - Sáu Phương. Hồi nhỏ, mỗi lần tôi đi chợ về, nhà nghèo lắm, Ngọc Trinh đều hỏi: Bảy Tòng mua gì về đây, hôm nay ăn gì đây. Giờ lớn lên Trinh cũng vậy thôi. Trinh gọi ba mẹ như vậy từ nhỏ tới lớn, nên vô cùng thân thương vui vẻ, chứ không có chút nào hỗn hào. Trinh nó thương bọn tôi lắm, ba mẹ muốn gì thích gì, cần gì đều mua cho".

 

Ba Ngọc Trinh tiết lộ thái độ của con gái khi nói đến chuyện lấy chồng, chia sẻ bất ngờ về Vũ Khắc Tiệp

Khi được hỏi đã bao giờ sốt ruột khi con gái ở tuổi 32 vẫn chưa kết hôn không, ba Ngọc Trinh chia sẻ: "Chuyện này tôi nói với Trinh từ lâu rồi, từ hồi Trinh 29 - 30 tuổi tôi đã suốt ngày nói rằng: Lập gia đình đi, mấy anh mấy chị mày có con có cái hết rồi, lấy chồng đi còn có con ẵm bồng. Nhưng cứ nói tới chuyện lấy chồng là Trinh cứ tránh đi, gạt ngang rồi nói sang chuyện khác. Thành thử ra bây giờ tôi cứ để con nó lựa, bao giờ muốn thì lấy chồng, tôi cũng không nói tới nữa".Vợ chồng tôi chỉ mong Trinh sớm lập gia đình để sinh con. Con cái của anh chị Trinh là do một tay vợ chồng chúng tôi chăm sóc. Giờ chỉ còn mình Trinh thôi. Chúng tôi mong con sớm lập gia đình có con để chúng tôi còn sức khỏe mà chăm cháu. Mong ước của cả 2 vợ chồng chỉ có bấy nhiêu thôi".Cũng trong dịp này, ba Ngọc Trinh cũng chia sẻ về Vũ Khắc Tiệp: 'Vợ chồng tôi biết Tiệp khi con gái mới lên Sài Gòn hồi năm 2005. Hồi đó, vợ chồng tôi cũng ít gặp Tiệp lắm, lâu lâu mới gặp 1 lần. Tôi thấy Tiệp là người đàn ông rất lịch sự, tốt tính, vui vẻ lại hài hước. Mà thấy là tốt với Trinh lắm. Ai tốt với con gái tôi là tôi quý à".

Giữa nghi vấn 'xài chung bồ' tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen khiến netizen bất ngờ khi thay đổi màu 'xế hộp'

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Ba Ngọc Trinh tiết lộ thái độ của con gái khi nói đến chuyện lấy chồng, chia sẻ bất ngờ về Vũ Khắc Tiệp - Giải Trí