Trang Chủ / Thời Trang / 8 tips chọn lựa quần áo cho nàng có vóc dáng mũm mĩm, vòng 2 quá khổ

8 tips chọn lựa quần áo cho nàng có vóc dáng mũm mĩm, vòng 2 quá khổ

Thời Trang

- Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý căn bản trong cách phối đồ để phụ nữ có dáng người đậm ghi điểm với sự tự tin của mình.1. Mặc theo dáng người

1. Mặc theo dáng người

Nếu bạn không hề có đường cong, có lẽ bạn sẽ cần tận dụng quần áo để tạo phom dáng cơ thể cụ thể. Còn nếu bạn sở hữu dáng đồng hồ cát, vậy thì bạn nên “khoe” nó. Đối với dáng người quả lê, bạn cần phải phối hợp quần áo sao cho cân bằng lại vóc dáng.

8 tips chọn lựa quần áo cho nàng có vóc dáng mũm mĩm, vòng 2 quá khổ

2. Hiểu rõ số đo cơ thể

Tuy đây là điều hiển nhiên, nhưng không ít phụ nữ còn khá lúng túng và mập mờ với số đo cơ thể. Nếu bạn không biết rõ mình ra sao, đã đến lúc xác định số đo rồi đấy! Nắm rõ các thông số giúp hạn chế khả năng mua nhầm size khi online-shopping và khi đặt may quần áo. 

3. Biết điều gì hợp với mình

Một vài người có khả năng đẹp với mọi xu hướng mới nhất nhưng cũng sẽ có vài người phù hợp với một gu ăn mặc nhất định. Quan trọng nhất, bạn hãy cởi mở và tin vào trực giác bản thân trong chọn lựa và cách phối đồ. Gu thẩm mỹ cá nhân là một trong những yếu tố quan trọng quyết định ai đẹp hơn ai.

8 tips chọn lựa quần áo cho nàng có vóc dáng mũm mĩm, vòng 2 quá khổ

4. Chọn đúng loại đồ lót

Một bộ quần áo chỉ hoàn thiện một cách hoàn hảo chức năng tôn vóc dáng khi bạn chọn đúng loại đồ lót đi kèm. Hãy đầu tư vào những loại đồ lót giúp vóc dáng của bạn gọn gàng hơn, chọn size thật chuẩn, thật vừa vặn.

5. Chọn giày dép nổi bật

Cũng như trang sức và túi xách, trang phục thường ngày của bạn có thể trông mới mẻ và đẳng cấp hơn với một đôi giày statement. Hãy chú ý đến cách phối đồ của các fashionista nổi tiếng và bạn sẽ nhận ra họ sở hữu giày statement nhiều ngang ngửa những đôi giày trơn bình thường. 

8 tips chọn lựa quần áo cho nàng có vóc dáng mũm mĩm, vòng 2 quá khổ

6. Tận dụng phụ kiện

Nếu bạn không muốn chạy theo thời trang trong mảng quần áo, hãy đầu tư vào phụ kiện. Hãy biến mình thành người dẫn đầu xu hướng với những mẫu giày dép, túi xách, mắt kính, nữ trang đang là mốt. Không giống quần áo, phụ kiện mang tính linh hoạt, dễ ứng dụng và mix&match hơn rất nhiều.

7. Mặc đồ ôm vừa đủ

Bạn đừng nghĩ rằng, để dáng người đậm của mình trông gọn gàng hơn thì nên chọn loại quần áo rộng. Như vậy là rất sai! Bạn nên để tâm đến các kiểu quần áo có điểm nhấn tinh tế, cụ thể và ôm vừa đủ: Không bó sát. Hãy dạn dĩ và tự tin vào dáng người của mình.  x

8. Đặt may quần áo

Hãy tham khảo bạn bè, tra cứu để tìm nhà may uy tín để tạo ra cho mình những mẫu trang phục hợp và vừa một cách hoàn hảo. Nhưng bạn đừng quên là trang phục đặt may phải phối hợp được cùng quần áo đã có. Dù tốn thời gian hơn mua tại cửa hàng nhưng bạn sẽ thấy rằng quần áo khi vừa hoàn hảo với bạn không chỉ làm bạn trông thon thả hơn mà còn giúp bạn nổi bật hơn so với mọi người. Hãy để gu thẩm mỹ tinh tế của bạn phát huy.  

 

Nguồn: Nguồn phunutoday.vn

8 tips chọn lựa quần áo cho nàng có vóc dáng mũm mĩm, vòng 2 quá khổ - Thời Trang