Trang Chủ / / Tin nhắn tuyệt mệnh của sao Hàn: 'Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi'

Tin nhắn tuyệt mệnh của sao Hàn: 'Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi'

Sự ra đi đột ngột của Jonghyun đã khiến cho cộng đồng Kpop nói chung và fan SHINee nói riêng không khỏi bàng hoàng. Anh đã để lại lá thư tuyệt mệnh cho chị gái.

Vào buổi chiều ngày 18/12, cộng đồng fan Kpop cũng như châu Á không khỏi bàng hoàng khi nhận được tin Jonghyun đã tự tử. Cảnh sát khu vực tiết lộ thi thể của anh được tìm thấy tại nhà riêng ở Chungdamdong, xung quanh là những lò than đang cháy dở. Nguyên nhân tử vong được xác định là do khí CO.

Jonghyun được phát hiện tự tử cách đây ít phút tại nhà riêng.

Jonghyun được phát hiện tự tử cách đây ít phút tại nhà riêng.

Trước đó, vào khoảng 16h chiều cùng ngày, bức thư được gửi đi được cho là tin nhắn tuyệt mệnh của anh chàng khiến cư dân mạng không kiềm được nước mắt. Ngoài việc xác nhận thông tin em trai đã mất, chị gái Jonghyun cũng chính thức công bố đoạn tin nhắn cuối cùng của anh chàng.

“Mọi thứ đã rất khó khăn cho đến hiện tại. Hãy giải thoát cho em. Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi. Chào tạm biệt!”, chia sẻ đau lòng của Jonghyun trước khi tự sát.

>> Công bố clip hiện trường nơi Jonghyun (SHINee) tự tử

Tin nhắn Jonghyun gửi chị gái trước khi tự sát: 'Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi'

Về phía bên công ty quản lý của Jonghyun - SM Ent cũng đã lên tiếng xác nhận nam ca sĩ này đã qua đời. Đồng thời phía bên công ty cũng thông báo lịch trình làm việc của toàn bộ các nghệ sĩ trong SM sẽ được hoãn lại để tham dự lễ tang của Jonghyun. Lễ tang sẽ được tổ chức riêng tư.

Có lẽ, giờ này Jonghyun đang đi tìm một hạnh phúc mà anh luôn khao khát nhưng không có được ở hiện tại. Rất nhiều ngôi sao xứ Hàn đã gửi lời chia buồn đến gia đình của Jonghyun. Liệu có phải cộng đồng fan Kpop đã quá khắt khe với các thần tượng của mình đến mức họ phải tìm đến cái chết để được giải tỏa, được cảm thấy hạnh phúc.

“Mọi thứ đã rất khó khăn cho đến hiện tại. Hãy giải thoát cho em. Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi. Chào tạm biệt!”

Mọi người nghe rồi và mọi người đồng ý: Hãy giải thoát và phải thật hạnh phúc nhé, chàng trai!

Xem thêm: Top 9 thực phẩm không thể thiếu trong ngày hanh khô

Nguồn: Nguồn saostar.vn

Tin nhắn tuyệt mệnh của sao Hàn: 'Hãy nói với mọi người em chịu đựng đủ rồi'